Sự kiện - chuyên đề:

Á hậu Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh được vinh danh top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam toả sáng toàn cầu 2022

VHDN: Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút đông đảo khách mời tham dự. Tại chương trình Á hậu doanh nhân Vân Anh và doanh nghiệp của mình vinh dự được vinh danh tại sự kiện với hai giải thưởng đó là: Top 100 Nữ lãnh đạo xuất sắc toàn cầu (trong 1000 doanh nhân tiêu biểu trên toàn thế giới) và Crilin nhận vinh danh Best Brand (Thương hiệu uy tín của năm).

Được biết, chương trình diễn ra vào chiều tối 28/10/2022, tại TP. Hồ Chí Minh nhằm góp phần tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và nêu bật vai trò của các nữ lãnh đạo trong thời đại mới. Đây là sự kiện do tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings và mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global phối hợp cùng BSIN Global – Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế tổ chức.

Trong khuôn khổ của buổi lễ Á hậu Vân Anh được mời lên Talkshow “Doanh nhân và kinh tế bền vững” cùng các khách mời: Hoa Hậu Ngọc Diễm – Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008; Á hậu doanh nhân Việt Nam – Doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh; Doanh nhân Đường Thu Hương; GS Nguyễn Khắc Thuần; Doanh nhân Hoàng Quốc Anh; Bà Dorothy Mayhew – Tham tán chính trị, lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Trong Talkshow Á hậu Vân Anh nhận được câu hỏi: “Từ kinh nghiệm sống và làm việc của mình. Theo chị, một doanh nhân cần có những năng lực gì để bước đầu xây dựng và quản trị doanh nghiệp hiệu quả”?

Á hậu doanh nhân Vân Anh cho biết: “Người doanh nhân phải định vị được giá trị của bản thân mình, lĩnh vực mà mình theo đuổi, ngành hàng của mình là cái gì và giữ điều đó cho đến cuối cùng của cuộc đời mình, đó là giá trị của bản thân. Cái tâm trong nghề, cái tâm trong ngành hàng và tôn điều đó lên mỗi ngày. Trước khi đi tìm những giá trị to lớn khác thì cái Tâm của mình mới là quan trọng nhất. Trước khi chúng ta đi tìm những điều khác thì cái tâm của người doanh nhân, người đứng đầu chủ doanh nghiệp phải có. Trong kinh doanh đặt cái tâm lên hàng đầu đó chính là chất lượng sản phẩm. Với Vân Anh đứng trên quan điểm của một người doanh nghiệp, doanh nhân làm về chăm sóc sức khỏe, từ đầu cho đến cuối cùng mình luôn trân trọng sức khỏe, hơi thở của tất cả khách hàng. Từ đó, mình mới bắt đầu đi tìm những cộng sự thực sự phù hợp với giá trị mong muốn mà mình đã định ra ban đầu rồi xây dựng doanh nghiệp. Doanh nghiệp mà Vân Anh theo đuổi mong muốn có giá trị trường tồn và bền vững.”,

Được biết, CEO Đỗ Thị Vân Anh là người sáng lập, đồng thời là Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm DOVA. Ngoài ra, cô còn được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng truyền cảm hứng”. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Vân Anh đã tự tạo ra thương hiệu của riêng mình, có những thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. Có thể nói, Vân Anh là nữ doanh nhân tài năng, tràn đầy nhiệt huyết, là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ trong thời đại mới.

“Top 100 Nữ Lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” và vinh danh Best Brand (Thương hiệu uy tín của năm) lần này là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các Nữ lãnh đạo Việt Nam và các doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Với tiêu chí, chủ doanh nghiệp có khả năng kiến tạo và ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng trong vai trò WLIN Partners, có hoạt động kinh doanh được kết nối thông qua mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu, doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật, sản phẩm uy tín, chất lượng, cá nhân người đứng đầu doanh nghiệp có ý thức giữ gìn và xây dựng hình ảnh bản thân trước công chúng mà CEO Vân Anh cũng như DOVA Group hoàn toàn xứng đáng nhận được.

Lê Phương

14:32:42 31-10-2022

VHDN: Lễ trao giải “Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp thu hút đông đảo khách mời tham dự. Tại chương trình Á hậu doanh nhân Vân Anh và doanh nghiệp của mình vinh dự được vinh danh tại sự kiện với hai […]

Đối tác của chúng tôi