Sự kiện - chuyên đề:

Á Hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh: Luôn toả sáng theo cách của riêng mình

VHDN:Là một người phụ nữ thành công và trải qua rất nhiều công việc, ngành nghề khác nhau, đến nay chị Lan Anh đã đạt rất nhiều thành tựu và được xã hội công nhận. Ở chị luôn toát lên khí chất của một người phụ nữ hiện đại, một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh.

Hiện tại, chị đang là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam và giữ nhiều vai trò chủ chốt. Ngoài ra, chị còn là đại sứ thương hiệu thời trang của MC Fashion, đại sứ của hãng Thẩm mỹ OHARA và đại sứ thương hiệu Thuý Hằng Group.

Niềm đam mê của chị Lan Anh là bộ môn thể thao golf.

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào, chị cũng luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Làm việc bằng tâm huyết, sức lực và giữ chữ tín là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên một doanh nhân thành đạt trên thương trường. Vừa là một Á hoàng Kim cương, cũng là một doanh nhân, đồng thời là một người phụ nữ trong gia đình, ở vai trò nào chị cũng làm tròn trách nhiệm. Chị tâm sự: “Khi đi làm ở Công ty, cơ quan thì mình luôn cần trí tuệ, hiểu biết, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để hoàn thành trọn vẹn các trọng trách mà mình đảm nhiệm. Cái đó được Lan Anh ví như là quyền lực cứng. Còn khi về nhà, chúng ta nên tạm bỏ công việc qua một bên, để dành trọn sự quan tâm, yêu thương tới gia đình. Mình thường chia sẻ, trò chuyện với các con như những người bạn, để các con có thể giãi bày hết những tâm tư tình cảm, từ đó mình thấu hiểu con và giữ được sự kết nối với các con. Lan Anh ví nó như là quyền lực mềm”.

Tiếp xúc với chị, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy ở Lan Anh luôn toát lên vẻ cuốn hút bởi sự thông minh và sắc sảo. Thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại, dù công việc có bận rộn đến mấy chị vẫn sắp xếp được một cách khoa học nhất. “Thực ra mà nói ngày nào cũng có thể là ngày bận rộn với Lan Anh, quan trọng là mình biết bố trí sắp xếp lịch, công việc sao cho phù hợp thôi. Mình duy trì thói quen dậy sớm, tập thể dục, khi đó sức khỏe tinh thần và thể chất sẽ đạt mức cao nhất, thì một ngày dù bận rộn thế nào cũng là một ngày năng suất và ý nghĩa”, chị chia sẻ.

Được biết, Á hoàng Kim cương, Doanh nhân Lưu Lan Anh theo đuổi môn Tenis đã 15 năm và đã từng giành nhiều giải do các đơn vị tổ chức. Đồng thời, chị còn tích cực theo đuổi môn thể thao golf, tham gia vào các hoạt động golf của câu lạc bộ và đã đạt được bảng vô địch Gorl cup của phụ nữ. Ngoài ra, trước đây chị còn nhận lời mời tham gia làm ban giám khảo cho nhiều cuộc thi nhí, các cuộc thi sắc đẹp cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng, các ngôi sao đình đám.

Á hoàng Kim cương, Doanh nhân Lưu Lan Anh luôn nở nụ cười tươi tắn.

Bằng sự khéo léo, cùng tầm nhìn và những hoạch định rõ ràng chị Lan Anh đã đạt được những thành công nhất định mà không phải người phụ nữ nào khi bằng tuổi chị cũng đạt được. Chị trở thành nguồn cảm hứng cũng như tấm gương sáng đối với nhiều thế hệ doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân nữ trẻ về sự tự tin cũng như bản lĩnh của một người phụ nữ trong thời đại mới. Chúc chị sẽ ngày một toả sáng, tiếp tục thành công và cống hiến hết sức mình trên những hành trình thiện nguyện, mang lại những giá trị nhân văn thiết thực cho xã hội.

Lê Phương

 

16:13:47 09-11-2021

VHDN:Là một người phụ nữ thành công và trải qua rất nhiều công việc, ngành nghề khác nhau, đến nay chị Lan Anh đã đạt rất nhiều thành tựu và được xã hội công nhận. Ở chị luôn toát lên khí chất của một người phụ nữ hiện đại, một nữ doanh nhân đầy bản […]

Đối tác của chúng tôi