Sự kiện - chuyên đề:

BCC – Hành trình 22 năm vượt thử thách, khẳng định vị thế

VHDN: 22 năm với một doanh nghiệp có thể là một chẳng đường chưa hẳn quá dài. Nhưng với Công ty CP Công nghệ Hóa sinh Việt Nam thì đó là một hành trình đầy nỗ lực và đam mê, nhiệt huyết của tất cả con người BCC, để theo đuổi sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm “sạch và bền vững”.

 

BCC – 22 năm và những thành tựu đạt được

Thành lập từ năm 2001, Ban lãnh đạo BCC đã lựa chọn sứ mệnh nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất và cung cấp các giải pháp công nghệ – các sản phẩm chất lượng đáp ứng cho sự phát triển “sạch và bền vững” của cộng đồng.

Kiên định với sứ mệnh đó, trong suốt 22 năm qua, BCC hiện thực hoá sứ mệnh đem công nghệ bào tử lợi khuẩn và tăng cường miễn dịch của người Việt do người Việt tới người tiêu dùng cùng cam kết công nghệ từ chuyên gia và chất lượng luôn dẫn đầu.

Công nghệ bào tử lợi khuẩn & Beta glucan – 2 “ngọn cờ đầu” của BCC

BCC luôn tự hào là đơn vị hàng đầu về công nghệ sản xuất bào tử lợi khuẩn và beta glucan hàm lượng cao tại Việt Nam. Những sản phẩm đầu tiên BCC được ứng dụng vào lĩnh vực bảo vệ môi trường. Đến năm 2002, BCC tham gia vào lĩnh vực thủy sản với mong muốn phát triển ngành nuôi tôm nước ta theo hướng an toàn sinh học và gây dựng lại hệ sinh thái bền vững cho ngành nuôi trồng thủy sản của Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, BCC đã mang những thành tựu nghiên cứu của mình để phục vụ sức khỏe con người với mục tiêu vì một tương lai “không kháng sinh”, thay thế kháng sinh và các hóa chất diệt khuẩn độc hại bằng những chế phẩm sinh học giúp khỏe mạnh từ bên trong.

Năm 2020, nhà máy sản xuất của BCC được vinh dự nhận bằng chứng nhận là 1 trong số rất ít nhà máy sản xuất vi sinh đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Đây là một trong những yếu tố giúp BCC có thể sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP của BCC

Bên cạnh việc nghiên cứu và phát triển các công trình khoa học, công nghệ sinh học mới, BCC cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “con người”. Đội ngũ nhân sự của BCC là những con người có năng lực chuyên môn cao, ý chí và sức sáng tạo, luôn hết mình vì sự nghiệp chung, vượt qua mọi thử thách.

Với những thành tựu đã đạt được, BCC luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tiêu chí “sạch và bền vững”, đem đến những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao cho sức khỏe con người. BCC luôn tự hào là một doanh nghiệp Việt với sự nỗ lực, tinh thần và trí tuệ Việt, đã chứng minh khả năng sáng tạo, phát triển để tự tin bước chân vào thị trường toàn cầu.

BCC – 22 năm vượt thử thách, khẳng định vị thế

Những năm tháng dịch bệnh Covid không chỉ là thử thách với riêng BCC mà còn là của các doanh nghiệp Việt Nam. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội, buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thay đổi để thích nghi, vững vàng vượt qua sóng gió.

“Cá bơi ngược dòng là cá sống, người vượt nghịch cảnh sẽ thành công”, chỉ có vượt qua thử thách, vững vàng trước nghịch cảnh thì chúng ta mới có thể chạm đến thành công. Vượt qua khó khăn, BCC đã đầu tư hoàn thiện nhà máy đạt chuẩn GMP, cải thiện hệ thống quản lý chất lượng, đầu tư thêm trang thiết bị hiện đại, tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của BCC

Từ hai “ngọn cờ đầu” Beta glucan và Probiotics, BCC Pharma bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Nổi bật là bộ đôi sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư ISA & BG PLUS; sản phẩm tăng đề kháng IMUGLUCAN, GLUCANKID; sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa (BACIPLUS)…và các sản phẩm bổ sung canxi, vitamin, acid amin, đông trùng hạ thảo…

BCC còn tham gia vào “Đề án quốc gia 818” và “Đề án quốc gia 818 mở rộng” của Tổng cục dân số Kế hoạch hóa gia đình, giúp người dân có cơ hội tiếp cận và sử dụng các sản phẩm hiệu quả với giá thành hợp lý.

Với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, tập thể BCC luôn không ngừng nỗ lực, hoàn thiện để phát triển, cùng nhau đồng lòng, sẵn sàng vượt qua thử thách để chinh phục những thành công mới.

Sự nỗ lực miệt mài trong suốt 22 năm qua của BCC không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, danh hiệu cao quý nhiều năm như: Bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Giải thưởng chất lượng quốc tế IQS,…

BCC nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Điều đó một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng những sản phẩm của BCC trên đất nước Việt Nam. Những thành tựu vừa là niềm tự hào, đồng thời là động lực để BCC không ngừng cải tiến và nâng cao hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Giải thưởng chất lượng quốc tế IQS tại Hoa Kỳ

 

BCC đã trải qua 22 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, BCC tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng,… Đó sẽ là động lực để BCC tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.

Chặng đường 22 năm, BCC xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng và những người đồng nghiệp thân thiết. Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng của chúng tôi, đồng thành cùng chúng tôi trên con đường trở thành một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bào tử lợi khuẩn và tăng cường miễn dịch.

PV

15:59:28 09-01-2023

VHDN: 22 năm với một doanh nghiệp có thể là một chẳng đường chưa hẳn quá dài. Nhưng với Công ty CP Công nghệ Hóa sinh Việt Nam thì đó là một hành trình đầy nỗ lực và đam mê, nhiệt huyết của tất cả con người BCC, để theo đuổi sứ mệnh mang đến […]

Đối tác của chúng tôi