Sự kiện - chuyên đề:

BIDV Bạc Liêu: Chung sức vì sự phát triển của tỉnh

VHDN: Sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, BIDV Bạc Liêu đã tích cực triển khai nhiều Chương trình tín dụng đầu tư cho phát triển sản xuất, kinh doanh và góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh. Đồng thời, tham gia vào nhiều hoạt động an sinh xã hội và chung sức với địa phương trong thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”.

UBND tỉnh tặng Bằng khen và tuyên dương Ngân hàng BIDV Bạc Liêu có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội năm 2022.

Tính đến cuối năm 2022, quy mô tín dụng đạt hơn 4,990 tỷ đồng, tăng 9% so với cuối năm 2021. Trong đó, đầu tư tín dụng đối với doanh nghiệp chiếm gần 40% và tín dụng cho các lĩnh vực khác chiếm trên 60%. Trong điều kiện sản xuất, kinh doanh gặp nhiều khó khăn sau đại dịch, nhưng tăng trưởng tín dụng vẫn đạt khá cao đã phản ánh sinh động sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn của tập thể BIDV Bạc Liêu. Trong đó, BIDV Bạc Liêu đã tích cực đồng hành và chia khó cùng doanh nghiệp, nông dân, mạnh dạn đầu tư vốn cho phát triển, nhất là những lĩnh vực kinh tế thế mạnh của tỉnh. Qua đó, góp phần quan trọng vào giữ vững mục tiêu tăng trưởng kinh tế và giải quyết việc làm, thu nhập cho nhiều lao động của địa phương.

Đặc biệt, BIDV Bạc Liêu đã thực hiện tốt các chương trình hỗ trợ khách hàng trên tinh thần đồng cảm, chia sẻ khó khăn và cùng phát triển bền vững. Năm 2022, BIDV Bạc Liêu đã tiếp tục thực hiện tốt các chương trình hỗ trợ khách hàng, giảm lãi suất cho vay như: cơ cấu lại thời hạn thanh toán nợ cho khách hàng theo Thông tư 01,03,14/NHNN và hỗ trợ lãi suất theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP có tổng số khách hàng được hỗ trợ 20 khách hàng, với tổng dư nợ 677 tỷ đồng (trong đó dư nợ giảm lãi là 259 tỷ đồng).

Đáng trân trọng và tuyên dương hơn cả, BIDV Bạc Liêu đã phát huy và khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái của cả tập thể trong việc chung tay tham gia thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội với tổng số tiền gần 1,6 tỷ đồng cho các hoạt động như: tặng quà tết cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch COVID- 19; trao tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Quân dân y tỉnh Bạc Liêu; Đóng góp Tháng cao điểm “Vì người nghèo”; tặng phao cứu sinh cho các em học sinh vùng sông nước…

Giao dịch tại BIDV Bạc Liêu.

Tiếp tục phát huy kết quả này, BIDV Bạc Liêu cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và chung sức vì sự phát triển nhanh, bền vững của tỉnh Bạc Liêu. Đồng thời, sẽ triển khai nhiều Chương trình tín dụng hỗ trợ cho doanh nghiệp, nông dân và hộ tiêu dùng, cũng như tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

● Đối với khách hàng đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV Smartbanking nhận ngay những ưu đãi sau:

+ Miễn toàn bộ phí chuyển tiền online

.+ Miễn phí dịch vụ BIDV Smartbanking.

+ Nhận ngay 65.000 đồng khi đăng ký mới BIDV Smartbanking và phát sinh 1 giao dịch tài chính trong thời gian khuyến mãi.

+ Ưu đãi lãi suất không kỳ hạn lên đến 1%/năm.

+ Miễn phí đặt tên cho tài khoản là số điện thoại.

+ Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu với thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng quốc tế (tối đa hạng Platinum), phí thường niên trọn đời thẻ ghi nợ nội địa phi vật lý.

+ Cơ hội trúng 01 Macbooki Air M2 2022 13 inch trị giá 30.990.000 đồng và giải may mắn trị giá 200.000đ/giải mỗi tuần. Dành cho khách hàng đăng ký mới và có phát sinh 5 giao dịch tài chính trên Smartbanking mỗi tuần.

● Dịch vụ VIETQR, POS, QR PAY

+ Miễn phí lắp đặt và phí sử dụng dịch vụ VietQR cho khách hàng.

+ Dịch vụ thanh toán qua POS phí dịch vụ từ 0.55% – 3%/giao dịch.

+ Dịch vụ thanh toán qua QR BIDV phí dịch vụ 0.5%/giao dịch tối thiểu 1,500 đồng.

Lư Dũng

11:03:24 04-01-2023

VHDN: Sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, BIDV Bạc Liêu đã tích cực triển khai nhiều Chương trình tín dụng đầu tư cho phát triển sản xuất, kinh doanh và góp phần quan trọng vào tăng trưởng kinh tế chung của tỉnh. Đồng thời, tham gia vào nhiều hoạt động an […]

Đối tác của chúng tôi