Sự kiện - chuyên đề:

Con đường dẫn tới thành công của Giám đốc BĐS Nghệ Nhân Trẻ

VHDN: Về Diễn Quảng, Diễn Châu, Nghệ An, khi nói đến chàng trai Tăng Văn Lực (SN 1991), có rất nhiều người biết đến. Từ một thủ lĩnh Đoàn ở nông thôn, anh đã bản lĩnh chọn hướng kinh doanh bất động sản. Chỉ sau thời gian chưa lâu, doanh nghiệp đó anh làm giám đốc bước đầu tạo dựng được tên tuổi và uy tín với bạn hàng.

Xuất thân từ gia đình thuần nông thuộc xóm 1, xã Diễn Quảng, lớn lên bao lam lũ chắt chiu hạt thóc từ đồng ruộng, thấu hiểu được bao nổi nhọc nhằn, anh luôn cố gắng và phấn đấu, mong sau này có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giám đốc Công ty Tăng Văn Lực

Năm 2011, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành CNTT, anh được may mắn về công tác tại xã nhà. Tại đây anh được hoạt động trong phòng trào đoàn, từ khi có anh phong trào đoàn, cũng trở nên sôi nổi và nổi bật hơn luôn được cấp trên ghi nhận, nhất là dấu ấn trong những mô hình kinh tế và hoạt động thiện nguyện. Từ thành công bước đầu ấy, Tăng Văn Lực được tổ chức tín tưởng cùng sự tín nhiệm của tuổi trẻ, anh được bầu làm Bí thư Đoàn xã Diễn Quảng. Khi nhận thức được trách nhiệm của cộng đồng và gia đình, thời gian này anh kết duyên cùng chị Phạm Thị Mùi, đến nay đã có 2 con kháu khỉnh, chăm ngoan

Sự năng động của tuổi trẻ chưa dừng lại ở đó, với tính cách hay tìm tòi sáng tạo, thích làm một cái gì đó vừa giúp mình vừa giúp được mọi người, càng bận rộn càng tốt, do vậy mà ngoài công việc hàng ngày, anh tham gia buôn bán đủ nghề để thử sức, nào là buôn hoa quả, mắm ruốc…Sau quá trình chọn lựa, anh nhận ra rằng, nghề buôn bán bất động sản mới là nghề hợp với mình nhất, thấy anh đã có duyên khi đã thành công một số hợp đồng nhất định, người vợ cũng có được niềm tin để bước vào con đường kính doanh.

Để chuyên tâm cho công việc phát triển theo hướng đi mới, sau nhiều đêm suy nghĩ, năm 2018, khi đang là Bí thư Đoàn xã, anh viết đơn xin nghỉ việc trước sự ngỡ ngàng và tiếc nuối của mọi người. Được vợ con thấu hiểu và đồng hành, Lực quyết tâm thực hiện cho được toại nguyện với ước mơ.

Văn phòng Chi nhánh số 2, khối 6, thị trấn Tân Kỳ.

Chia sẻ với chúng tôi, Tăng Văn Lực luôn lạc quan rằng: “Sẽ không bao giờ có bế tắc nếu mình thực sự có niềm tin, chỉ cần có niềm tin thì sẽ thấy hy vọng và con đường để bước tiếp…”. Từ suy nghĩ đó nên ở anh không bao giờ thấy nản lòng. Hành trình đầu tiên của anh là đi tìm hiểu cơ hội kinh doanh, tìm kiếm thị trường ở một số huyện Tây Bắc xứ Nghệ. Cuối cùng anh đã chọn mảnh đất thị xã Thái Hòa làm điểm dừng chân, bởi mảnh đất nơi đây đang đô thị hóa rất nhanh, nhu cầu về bất động sản tăng cao, thì cơ hội của ngành bất động sản sẽ phát triển mạnh, sẽ có người mua và người bán, nhiệm vụ của mình làm thế nào để kết nối, đáp ứng được vấn đề cung cầu được thuận tiện nhất, hiệu quả nhất, tâm niệm của anh luôn là “uy tín chất lượng, tận tâm, tận tình vì khách hàng”.

Công ty chú trọng công tác đào tạo cho nhân viên.

Sự nhận định và cách làm của anh đã rất đúng và trúng, nên các đối tác mua và bán đều đến gặp anh để giao dịch. Nhận thấy thời điểm đã chín muồi, cần có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ngày 1/ 6/ 2021, anh đã cùng các công sự đứng ra thành lập Công ty TNHH Bất động sản Nghệ Nhân đặt tại khối Lam Sơn, phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa. Ban đầu công ty có 10 nhân viên, vốn cũng đã có thời gian làm ăn nhịp nhàng từ trước.

Dựa trên nền tảng có sẵn, với đội quân chuyên nghiệp, uy tín, nhạy bén với mọi thời cuộc, công ty anh đã nhanh chóng mở chi nhánh số 2 tại khối 6, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An, lúc này tổng số nhân viên đã là 40 người.

Với phương châm: “Thượng tôn giá trị quyền lợi khách hàng, đem đến giá trị cao nhất trước khi dùng sản phẩm, nêu cao giá trị sử dụng và giá trị tinh thần. Khi khách hàng lựa chọn đầu tư vào đây, đảm bảo lợi nhuận tiếp cận với khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, từ đó mang đến giá trị niềm tin trong kinh doanh BĐS”.

Tuy mới thành lập, nhưng Công ty BĐS Nghệ Nhân đã có thời gian chuẩn bị lâu dài, lượng khách hàng quen thuộc, nên công ty đã gây được uy tín tiếng vang ở những nơi này. Với quy mô và tốc độ phát triển như hiện nay, cho thấy Công ty BĐS Nghệ Nhân đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản cũng như các khách hàng, đối tác.

Nhìn lại một quá trình phấn đấu, xây dựng và phát triển, ông chủ Giám đốc trẻ Tăng Văn Lực vui vẻ, bộc bạch mấy câu thơ:

“Ta đi gieo nỗi cô đơn

Chẳng màng danh vọng thiệt hơn ở đời

Tìm về miền đất khoảng trời

Con đường chí hướng rạng ngời tình thương… ’’

Giờ đây đã có một « gia đình Nghệ Nhân » luôn hợp lực cùng phát triển, thực sự thân thương đoàn kết, là trung tâm tạo nên sức mạnh vượt trội, tạo mối quan hệ giữa các thành viên trong một tập thể và đối tác, nhà đầu tư với doanh nghiệp, là nền móng để các bên cùng phát triển, tập hợp những cán bộ, nhân viên là những con người luôn có khát vọng mãnh liệt, hướng đến mục tiêu hàng đầu, và con người là yếu tố trung tâm, là tài sản, là văn hóa quyết định đến sự phát triển bền vững của Công ty BĐS Nghệ Nhân.

Hoạt động thiện nguyện góp phần xây dựng hình ảnh trách nhiệm cộng đồng của Công ty.

Với sức trẻ và sự năng động của mình, luôn dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, luôn tiên phong trong suy nghĩ, hành động và sẵn sàng thay đổi nhanh để thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài công việc kinh doanh, chàng giám đốc trẻ luôn quan tâm đến công tác thiện nguyện vì an sinh xã hội, đây là tấm lòng của anh và công ty luôn hướng tới, luôn được mọi người đánh giá cao. Tin tưởng rằng với sự tháo vát nhanh nhẹn với thời cuộc, của giám đốc trẻ và tầm nhìn của Công ty BĐS Nghệ Nhân, tương lai sẽ là một doanh nghiệp trong lĩnh vực BĐS thực sự lớn mạnh, không ngừng vươn xa.

Công ty TNHH Bất động sản Nghệ Nhân

Chi nhánh 1: Khối Lam Sơn, phường Long Sơn – thị xã Thái Hòa, Nghệ An

Chi nhánh 2: Khối 6, thị trấn Tân Kỳ,  huyện Tân Kỳ, Nghệ An.

Holine: 0978.308.696

Website: http://nghenhanland.vn

E-mail:sales@nghenhanland.vn

Thế Thắng

14:19:07 24-10-2021

VHDN: Về Diễn Quảng, Diễn Châu, Nghệ An, khi nói đến chàng trai Tăng Văn Lực (SN 1991), có rất nhiều người biết đến. Từ một thủ lĩnh Đoàn ở nông thôn, anh đã bản lĩnh chọn hướng kinh doanh bất động sản. Chỉ sau thời gian chưa lâu, doanh nghiệp đó anh làm giám […]

Đối tác của chúng tôi