Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CPCN VCS Việt Nam chất lượng vượt trội nâng bước thành công

VHDN: Công ty cổ phần công nghệ VCS Việt Nam thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu giải pháp phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý kinh tế, tài chính, kế toán và thống kê trong các hoạt động của các cơ quan, tổ chức trong và ngoài khu vực công. Hiện nay, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm của Công ty đã có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước với con số lên tới hơn 6.000 đơn vị đã và đang sử dụng. Cùng với thời gian, VCS Việt Nam ngày càng chứng minh được bản lĩnh, trí tuệ của cả tập thể và khẳng định được thương hiệu, sức cạnh tranh của các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường.

Ở thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc ứng dụng các phần mềm hỗ trợ cho hoạt động của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp là xu hướng tất yếu. Bằng chiến lược kinh doanh hợp lý, kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, Công ty CP Công nghệ VCS Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm phần mềm và dịch vụ trong lĩnh vực quản lý kinh tế và hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ nhiều lĩnh vực, với các hoạt động chính: phát triển phần mềm ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin trong quản lý kinh tế nói chung cũng như các phần mềm chuyên sâu phục vụ quản lý chuyên môn, nghiệp vụ trong các cơ quan, tổ chức; cung ứng các dịch vụ bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, dịch vụ tư vấn hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ, dịch vụ tư vấn quản lý kinh tế, tài chính, kế toán và các dịch vụ công nghệ thông tin khác, như: quản lý máy chủ, quản lý dữ liệu, hosting…

Trong môi trường năng động, cạnh tranh của thị trường CNTT hiện nay, Công ty luôn hiểu rằng, chất lượng các sản phẩm phần mềm, tính tiện ích, hiệu quả cho người sử dụng cũng như chất lượng các dịch vụ hỗ trợ sử dụng phần mềm sau chuyển giao cho khách hàng là yếu tố quyết định đến thương hiệu và uy tín của Công ty. Vì vậy, trong hoạt động kinh doanh và dịch vụ, Công ty luôn chú trọng đến công tác nghiên cứu các chế độ chính sách mới, nâng cao hàm lượng chuyên môn, tìm hiểu trải nghiệm từ khách hàng, đồng thời luôn cập nhật các xu hướng tiên phong trong công nghệ để đem đến cho khách hàng những sản phẩm “Sáng tạo của người Việt” với sự khoa học, sáng tạo trong nghiên cứu phát triển, vượt trội về tính năng, tiên phong trong công nghệ và hiệu quả hàng đầu trong sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty cũng luôn quán triệt và đề cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn và kỹ năng hỗ trợ khách hàng của nhân viên để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, Công ty ngày càng mở rộng được thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của mình với khách hàng.

Với mục tiêu phát triển chuyên sâu và bền vững, Công ty cổ phần công nghệ VCS Việt Nam tập trung vào nhiệm vụ đem đến cho Quý khách hàng những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất với các sản phẩm phần mềm cụ thể trong từng lĩnh vực, như: phần mềm kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán ngân sách và tài chính xã, kế toán đơn vị Chủ đầu tư, kế toán hợp tác xã, kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ, phần mềm Quản lý tài sản, Quản lý nhân sự… nhằm giúp các cơ quan, tổ chức nhà nước, đơn vị, cá nhân tối đa hóa hiệu quả hoạt động, giảm lao động thủ công và chi phí quản lý. Đánh giá về thị trường này cho thấy: cơ hội còn rất nhiều nhưng chỉ dành cho những người có lòng đam mê, quyết tâm, có hướng đi đúng đắn. Đối với những cơ quan, doanh nghiệp lớn có yêu cầu cao, chọn đối tác cũng rất khắt khe và khi đã đáp ứng được những yêu cầu đó thì đây cũng chính là điều kiện để Công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Giờ đây, phần mềm của Công ty đã phát triển và có mặt trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, học viên cũng như doanh nghiệp đến VCS Việt Nam ngày một đông hơn, Công ty càng tự tin về hướng đi của mình với mong muốn ngày một hoàn thiện hơn nữa để khách hàng luôn nhận được lợi ích tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình. Anh Nguyễn Ngọc Hưng – GĐ VCS Việt Nam bộc bạch: “Hướng tới thành công là khao khát của tất cả những người lao động chân chính. Làm việc chuyên cần mới chỉ là hé mở cánh cửa con đường đi tới thành công. Lao động sáng tạo, uy tín và đoàn kết cộng với nỗ lực hướng tới lợi ích cao nhất của khách hàng là những yếu tố giúp VCS Việt Nam phát triển ổn định và vững vàng vượt qua mọi sóng gió trong giai đoạn cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay. Mỗi chúng ta cần phải đưa mình vào những thử thách khó khăn thì khi đó mới biết khả năng mình đến đâu, và vỡ được ra nhiều kiến thức. Nếu không đi thì không bao giờ đến đích… ”

Trong suốt quá trình phát triển của Công ty, VCS Việt Nam đưa ra phương châm: công nghệ tiên phong – tính năng vượt trội – hiệu quả hàng đầu. Sự nỗ lực không ngừng và đoàn kết của ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại những thành công bước đầu cho VCS Việt Nam.

Công ty cũng đã vinh dự nhận cúp vàng “Thương hiệu, sản phẩm hàng đầu Việt Nam 2017”. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những đóng góp và nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên VCS Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời là sự khích lệ và cam kết về chất lượng để Công ty tiếp tục phát triển và cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ có giá trị cao hơn nữa cho các khách hàng đã và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dương Thùy

09:59:44 13-11-2017

VHDN: Công ty cổ phần công nghệ VCS Việt Nam thành lập từ năm 2012, là doanh nghiệp chuyên về nghiên cứu giải pháp phát triển các ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý kinh tế, tài chính, kế toán và thống kê trong các hoạt động của các cơ quan, tổ chức […]

Đối tác của chúng tôi