Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ Kỷ luật, trung thành, trách nhiệm và hiệu quả

VHDN: Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ. Được thành lập với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề nhằm bảo vệ khách hàng trong mọi lĩnh vực, mọi tình huống . Phát triển nguồn nhân lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng là mục tiêu hướng tới của Công ty.  

Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ có đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty luôn ý thức về trách nhiệm trong công tác và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn và đáng tin cậy để quý khách có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được huấn luyện bài bản, ban lãnh đạo, chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty luôn đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài nghiệp vụ chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên Công ty còn là những người có phẩm chất đạo đức tốt, phản ứng linh hoạt, trung thành với trách nhiệm được giao, biết gắn trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành  động đúng pháp luật với phương châm “An Toàn Của Khách Hàng Là Thành Công Của Chúng Tôi”.

Hiên nay, Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bằng con người cho các tập đoàn kinh tế, thương mại, các công ty sản xuất có quy mô lớn và nhỏ, các công trường xây dựng, nhà máy, cao ốc văn phòng, nhà nghỉ, kho bãi, khách sạn, ngân hàng, siêu thị… trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ có địa chị tại: số C21, KDC Số 2, KP2, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hiện nay, Công ty đã đào tạo trên 200 nhân viên bảo vệ, vệ sỹ dày dặn kinh nghiệm bảo vệ trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Để mở rộng thị trường, Công ty Mãnh Hổ đã mở thêm 2 chi nhánh: Chi nhánh tại Đồng Nai có địa chỉ tại số C28, KP3, phường Long Bình thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai; Chi nhánh tại Kon Tum có địa chỉ tại thôn 11, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ luôn là nơi quý khách có thể yên tâm gửi trọn niềm tin!

Mạnh Tú

Chia sẻ
20:11:57 17-06-2018

VHDN: Công ty Dịch vụ bảo vệ Mãnh Hổ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ. Được thành lập với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề nhằm bảo vệ khách hàng trong mọi lĩnh vực, mọi tình huống . Phát triển nguồn […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi