Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Mỹ Ấn kỷ niệm 10 năm thành lập

VHDN: Ngày 16 tháng 01 năm 2019 tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh, Công ty TNHH MTV Thương Mại và XNK Mỹ Ấn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty

Tới dự và chúc mừng Doanh nghiệp có ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên ban Thường Vụ Thành Ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Móng Cái; ông Nguyễn Văn Đô Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố Móng Cái; ông Vũ Bá Ấn – Giám đốc Công ty, cùng các đại biểu đại diện cho các huyện, thị xã trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo các Doanh nghiệp và các Đại lý phân phối cho Công ty Mỹ Ấn.

Ông Vũ Bá Ấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương Mại và XNK Mỹ Ấn phát biểu trong buổi lễ

Thay mặt Công ty ông Vũ Bá Ấn đã ôn lại quá trình 10 năm xây dựng và phát triển Công ty luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền thành phố Móng Cái, huyện Hải Hà, huyện Tiên Yên và các địa bàn lân cận. Sự hợp tác có hiệu quả của các Tập đoàn cung cấp Thép, tôn trong nước suốt 10 năm qua.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên ban Thường Vụ Thành Ủy – Phó Chủ tịch Thường Trực UBND thành phố Móng Cái phát biểu

Đến nay, Công ty Mỹ Ấn đã thu hút hàng trăm lao động tại địa phương vào làm việc tại Công ty. Từ chỗ phải nhập các sản phẩm tôn để bán đến nay Công ty đã nhập dây chuyền sản xuất hiện đại để tự sản xuất tôn xốp, tôn mạ màu … Đáp ứng được nhu cầu sử dụng vật liệu tại địa phương và các khu vực lân cận. Sản phẩm của Công ty chất lượng cao, giá thành cạnh tranh được khách hàng tin dùng. Thay mặt cho thành phố Móng Cái, ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên ban Thường vụ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty và mong muốn Công ty cùng cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cần quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa trên địa bàn thành phố Móng Cái nơi có nhiều cơ hội hợp tác đầu tư.

Chương trình cắt bánh ký niệm 10 năm thành lập công ty

Với mục tiêu “Cùng đi, cùng đến và cùng hiệu quả” thành phố luôn đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp phát triển.
Tại buổi lễ kỷ niệm Công ty cũng nhận được những ý kiến đóng góp và tri ân của Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong chặng đường 10 năm qua và mong muốn trong những năm tiếp theo Công ty TNHH MTV Thương Mại và XNK Mỹ Ấn xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp để công ty vươn cao, vươn xa hơn nữa khẳng định thương hiệu Tôn Mỹ Ấn trên thương trường trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

VŨ HỮU QUÝ

08:36:26 19-01-2019

VHDN: Ngày 16 tháng 01 năm 2019 tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh, Công ty TNHH MTV Thương Mại và XNK Mỹ Ấn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Tới dự và chúc mừng Doanh nghiệp có ông Nguyễn Tiến Dũng – Ủy viên ban Thường Vụ […]

Đối tác của chúng tôi