Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH giáo dục đào tạo TOTTOCHAN – Trường anh ngữ TOTTOCHAN những cánh cửa mở ra thế giới

VHDN: Hiện nay, các bậc phụ huynh sẵn sàng bỏ tiền cho con học tiếng Anh ở những nơi tốt nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh có chất lượng, là điều các gia đình suy nghĩ hơn cả. Gần đây, trên các diễn đàn, các mẹ truyền tai nhau về Trường Anh ngữ Tottochan (Thanh Xuân – Hà Nội) có phương pháp dạy và học khá đặc biệt, giúp trẻ hứng thú hơn với bộ môn này.

Giám đốc Nguyễn Linh Duyên nhận giải thưởng Thương hiệu vàng Thăng Long, Doanh nhân tiêu biểu 2018.

Trường Anh ngữ Tottochan đặt mục tiêu hàng đầu là giáo dục trẻ phát triển toàn diện, lấy trẻ làm trung tâm. Môi trường học tại đây sẽ giúp trẻ thông minh, sáng tạo, tự tin, tự lập và giàu tình cảm bằng hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” phù hợp lứa tuổi, trên tinh thần khích lệ tính tò mò, ham hiểu biết của trẻ.

Với phương pháp ALE (Amazing learning English) cho các em được vui chơi mà không biết là mình đang đựơc học một ngôn ngữ mới, trẻ bày tỏ sự thích thú và luôn háo hức nghe, hát, nói tiếng Anh, trẻ tự giác và tình nguyện tham gia các hoạt động gắn liền với tiếng Anh. Phương pháp này được đánh giá là chương trình học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho trẻ độ tuổi mầm non, tiểu học hiện nay. Lấy học sinh làm trung tâm; kết hợp học tiếng Anh với vui chơi: Học mà chơi – Chơi mà học; phương pháp học tập liên tục được thay đổi trong mỗi tiết học, tạo hứng khởi, tò mò cho trẻ; giáo trình được thiết kế đặc biệt theo tâm lý, lứa tuổi và tư duy ngôn ngữ của trẻ nhỏ. Thạc sỹ Nguyễn Linh Duyên – Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục đào tạo Tottochan, Giám đốc Trường Anh ngữ Tottochan cho biết: “Sau hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động liên kết và giảng dạy tại 30 trường quốc tế trên địa bàn TP. Hà Nội và những năm du học chuyên ngành giáo dục ngôn ngữ, tôi luôn mong muốn đóng góp một phần công sức xây dựng cho thế hệ xanh của đất nước thông qua việc xây dựng mô hình dạy ngoại ngữ chất lượng. Đây là cánh cửa đưa thế hệ trẻ đến gần hơn với thế giới năng động ngoài kia”

Trường Anh ngữ Tottochan tập trung xây dựng hình ảnh một trung tâm tiếng Anh vượt trội và chuyên sâu về chất lượng chuyên môn trong giáo dục và đào tạo, an toàn, yêu thương học sinh, mang lại niềm tin tuyệt đối cho bố mẹ, đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục chung của nước nhà. Nhà trường xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên hội đủ các yêu cầu của nhà trường trong thời kỳ hội nhập: Cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn. Chân dung Giáo viên Tottochan: Tận tâm – Tài năng và Chuyên nghiệp.”Xác định hướng đi đúng đắn, sau gần 3 năm hình thành và phát triển, Trường Anh ngữ Tottochan được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, hiện đã tạo được thương hiệu giáo dục uy tín trên địa bàn Hà Nội với 2 cơ sở có hơn 1.000 học viên từ 4 đến 15 tuổi.

Chị Nguyễn Thùy Dương, phụ huynh bé Nguyễn Nguyên Phúc chia sẻ: Tôi cũng đã cho con trai đi học ở nhiều nơi, nhưng đặc biệt từ khi chuyển về Trường Anh ngữ Tottochan, dù khá xa nhưng con trai tôi rất vui vẻ và thích đi học. Vì ở trường con được hoạt động liên tục, không bị áp đặt gì nên cảm thấy thoái mái và vui vẻ.Chị Nguyễn Thị Huyền, phụ huynh bé Vũ Quang Minh cho biết chị rất hài lòng khi gửi con ở Trường Anh ngữ Tottochan. Bé tiếp thu rất nhanh và khả năng tiếng Anh của con rất tốt, tiến bộ đáng kể.

Trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay đòi hỏi các cơ sở giáo dục phải nỗ lực chuyển mình sáng tạo để hòa nhập được với các trào lưu giáo dục lớn trong khu vực và trên thế giới. Trường Anh ngữ Tottochan ngày một khẳng định thương hiệu của mình là hướng tới một môi trường toàn cầu, trẻ em yêu thích và nói tiếng Anh như bản năng.

Thùy Dương

23:08:05 16-01-2019

VHDN: Hiện nay, các bậc phụ huynh sẵn sàng bỏ tiền cho con học tiếng Anh ở những nơi tốt nhất. Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh có chất lượng, là điều các gia đình suy nghĩ hơn cả. Gần đây, trên các diễn đàn, các mẹ truyền tai nhau […]

Đối tác của chúng tôi