Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Thành Minh: Đi lên bằng năng lực thực tế

VHDN: Công ty TNHH Thành Minh (tỉnh Vĩnh Phúc) được thành lập từ năm 2009, là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp; công trình giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng; xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp đến 35 KW; xây dựng hạ tầng khu đô thị và dân cư. Với đội ngũ kỹ sư, CBNV có trình độ và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng, Thành Minh đang từng ngày nỗ lực xây dựng thương hiệu và hướng tới sự phát triển bền vững.

Anh Chu Văn Thành – Giám đốc Công ty cho biết: sau khi đi lính trở về, anh thành lập Công ty TNHH Thành Minh. Thời gian đầu, cũng giống như bao doanh nghiệp khác, khó khăn chồng chất khó khăn, từ vấn đề về vốn, nhân sự, hướng đi cho doanh nghiệp ra sao… Nhưng nhờ sự năng động, dám nghĩ, dám làm của người đứng đầu doanh nghiệp, Công ty TNHH Thành Minh ngày càng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, bước từng bước đi chậm mà chắc.

“Một số năm gần đây, chúng ta đã và đang phải đương đầu với tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế. Vấn đề quan trọng là chúng ta phải biết khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế của mình và huy động nguồn lực tổng thể để đưa doanh nghiệp phát triển. Người lãnh đạo phải kiên định đi theo đường lối của mình, cũng cần linh hoạt và nhiệt thành hơn nữa, tích cực đổi mới để thích nghi một cách hợp lý hơn. Dù khó khăn đến đâu mình vẫn bám trụ lấy nghề. Biết mình, biết người thì mới thành công. Hiện tại, Công ty chủ trương thực hiện các hạng mục nhỏ với vốn đầu tư nhỏ, không tham sa đà vào những hạng mục đầu tư lớn. Mình cứ đi lên bằng năng lực thực tế”, anh Thành cho biết.

Xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Nghiêm khắc với chính mình và tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, chính vì thế, Công ty đã tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây lắp nhiều công trình, hạng mục công trình có tính chất phức tạp cao, đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao thuộc nhiều chuyên ngành như: các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,… Một số dự án Công ty đã triển khai như: đường giao thông nông thôn xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường; tuyến từ kênh thủy lợi thôn Trại Trì – nhà ông Dụng thôn Liễu; hạ tầng khu đất dịch vụ thôn Đôn Hậu, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên; nhà làm việc dự án: Khu trung tâm lễ hội (giai đoạn 2) tại di tích lịch sử Đền Hùng; cải tạo trụ sở làm việc, nhà văn hóa hội trường UBND thị trấn Vĩnh Tường; nhà khám chữa bệnh Trạm Y tế thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường; hệ thống rãnh thoát nước thuộc công trình hạ tầng kỹ thuật khu nhà ở cán bộ chiến sỹ, quân nhân viên quốc phòng thuộc Sư đoàn 304, Quân đoàn 2 và nhân dân xã Quất Lưu, xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên…

Với phương châm “Không ngừng học hỏi để hoàn thiện mỗi ngày”, Công ty luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị uy tín và tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội làm việc, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho xã hội.

Phạm Kiên

Chia sẻ
14:12:19 25-01-2018

VHDN: Công ty TNHH Thành Minh (tỉnh Vĩnh Phúc) được thành lập từ năm 2009, là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp; công trình giao thông, thủy lợi, san lấp mặt bằng; xây dựng công trình đường dây và trạm […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi