Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Vượng: Bảo vệ môi trường là mục tiêu có tính chiến lược

VHDN: Ô nhiễm môi trường đang là một trong những nỗi lo lớn của toàn cầu, nhất là khi thực trạng ô nhiễm rác thải đang ở mức báo động cao. Tái chế hiện là một giải pháp hiệu quả thay thế cho việc thải rác thông thường, nó có thể giúp tiết kiệm nguồn vật liệu cũng như giảm việc phát thải khí gây hiệu ứng nhà kính. Nhận ra tầm thiết thực của giải pháp trên, Doanh nhân trẻ Đoàn Ngọc Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Vượng đã và đang góp sức mình vào việc thúc đẩy sự thịnh hành và phát triển của ngành tái chế phế liệu.

Địa điểm kinh doanh của Công ty thuộc địa bàn xã Kiền Bái (huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng). Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Thịnh Vượng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và tái chế phế liệu, được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Phòng cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh lần đầu vào tháng 04/2005.

Công ty tự hào là một trong hai doanh nghiệp đầu tiên của TP. Hải Phòng mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy sơ chế, tái chế phế liệu công nghiệp với diện tích hơn 7000m2 tại Lô CN04 KCN Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Đây là dự án đầu tư mới hoàn toàn sử dụng công nghệ hiện đại đảm bảo thân thiện với môi trường và được Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Với phương châm hoạt động “Bảo vệ môi trường, không làm thất thoát nguồn tài nguyên”, cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng khang trang với trang thiết bị hiện đại, sau 16 năm nỗ lực, Công ty đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thương trường. Đặt lợi ích khách hàng làm trung tâm, Tổng giám đốc Đoàn Ngọc Tuấn khẳng định: “Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Tin rằng, doanh nghiệp sẽ tiếp tục trở thành đối tác uy tín của nhiều khách hàng lớn trong các khu công nghiệp của Hải Phòng”.

Với tầm nhìn và sự hiểu biết của một đảng viên trẻ, anh Tuấn nhanh chóng nhận thức được tầm quan trọng của môi trường sạch đối với sự phát triển bền vững, xác định bảo vệ môi trường là mục tiêu có tính chiến lược. Và thực tế, người đứng đầu doanh nghiệp này đã dẫn dắt Công ty trong sản xuất kinh doanh phải luôn đặt mục tiêu đó lên hàng đầu thông qua việc áp dụng vào hệ thống quản lý chất lượng và quy trình sản xuất, tái chế. Mọi quá trình hoạt động đều được ban lãnh đạo giám sát chặt chẽ, đảm bảo các thông số môi trường không vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Áp dụng biện pháp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn gây ra; thu gom, xử lý chất thải rắn; tăng cường vệ sinh công nghiệp, đặc biệt phòng chống cháy nổ và an toàn lao động.

Trải qua 16 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Vinh dự được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng trao tặng nhiều Bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Khu chế xuất và Công nghiệp Hải Phòng.

Với trách nhiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ với công việc, anh Tuấn đã từng bước tạo dựng được uy tín và niềm tin với mọi đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Những năm tới, Công ty sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng phát triển với quy mô lớn hơn để chung tay đẩy mạnh sự phát triển của ngành tái chế – vì một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Ánh Tuyết

20:31:02 08-07-2021

VHDN: Ô nhiễm môi trường đang là một trong những nỗi lo lớn của toàn cầu, nhất là khi thực trạng ô nhiễm rác thải đang ở mức báo động cao. Tái chế hiện là một giải pháp hiệu quả thay thế cho việc thải rác thông thường, nó có thể giúp tiết kiệm nguồn […]

Đối tác của chúng tôi