Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh: Bước đột phá trong chất lượng dịch vụ và quản trị doanh nghiệp

Công ty TNHH xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh: Bước đột phá trong chất lượng dịch vụ và quản trị doanh nghiệp

VHDN:  Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh (Công ty Hải Minh) là một doanh nghiệp có thương hiệu lớn tại huyện Yên Định (Thanh Hóa) và khu vực miền tây bắc xứ Thanh. Với kinh nghiệm, nỗ lực và xác định đúng hướng đi của mình, công ty Hải Minh đang dần mở rộng thị trường, tạo được uy tín trong khu vực.

Công ty TNHH Xây Dựng & Thương mại vận tải Hải Minh tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Tâm Hải, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vận tải và san lấp mặt bằng. Trước đòi hỏi của việc mở rộng kinh doanh, ông Trịnh Văn Hải đã quyết định thành lập công ty do chính ông làm giám đốc. Công ty Hải Minh ngoài thế mạnh về vận tải, san lấp mặt bằng, xây dựng các công trình thủy lợi còn mở rộng thêm các lĩnh vực liên quan như cho thuê, mua bán, trao đổi, vận chuyển máy công trình, kinh doanh vật liệu xây dựng. Với uy tín và thương hiệu, công ty Hải Minh luôn luôn chinh phục được sự tin yêu của khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Lợi nhuận sau thuế ở các lĩnh vực thế mạnh và ngành nghề mới đều có bước tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018.

Ông Trịnh Văn Hải – GĐ công ty TNHH Xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh

Điểm tựa cho sự thành công của công ty chính là uy tín với khách hàng và sự đoàn kết của ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên. Thời điểm hiện tại cũng như giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế những năm 2010, Hải Minh luôn chú trọng nâng cao đời sống của cán bộ, công nhân. Thu nhập từ tiền lương, thưởng tăng đều hằng năm; công ty Hải Minh còn tổ chức tốt các hoạt động nghỉ dưỡng, thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên trong toàn công ty. Trong nhiều năm qua, công ty Hải Minh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trong khu vực. Hàng loạt công trình trọng điểm có sự đóng góp của Hải Minh như san lấp mặt bằng bệnh viện Trí Đức Thành, một số hạng mục của cầu Yên Hoành, hàng loạt các công trình san lấp mặt bằng các khu dân cư tại Định Hải, thị trấn Quán Lào… Trong tất cả các công trình mà Hải Minh thi công đều nhận được sự đánh giá tích cực của nhà đầu tư.

Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, công ty Hải Minh đã trở thành nhà phân phối chính thức của thương hiệu sơn nổi tiếng như Jolex. Với uy tín thương hiệu và các khách hàng thân thiết của mình, doanh số trong lĩnh vực sơn của Hải Minh có bước phát triển ngoạn mục. Tổng doanh số với các nhãn hàng sơn Jolex đều tăng trưởng hằng năm trên 120%; doanh số năm 2018 đạt gần 5 tỷ đồng và Hải Minh trở thành nhà phân phối hành đầu của Jolex trong khu vực.

Trụ sở chính công ty TNHH Xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh

Năm 2018, nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của trường Đào tạo cán bộ doanh nghiệp Việt Nam, Hải Minh được chọn thí điểm về khảo sát, đánh giá hiệu quả kinh doanh và quản trị doanh nghiệp. Công ty Hải Minh đã được các giảng viên của nhà trường tư vấn về quản trị doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu; cán bộ công ty được mời tham gia các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý doanh nghiệp do nhà trường phối hợp tổ chức.

Đánh giá về hoạt động kinh doanh của công ty Hải Minh, ông Trịnh Văn Ngãi, hiệu trưởng trường đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp cho biết: “Theo kết quả khảo sát 10 chỉ số đánh giá năng lực cho các doanh nghiệp Việt Nam do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) đưa ra, Hải Minh đều có chỉ số rất tốt, đặc biệt là các chỉ số như hiệu suất sử dụng lao động, chỉ số quay vòng vốn và hiệu suất sinh lời trên doanh thu – ROS. Từ một hộ kinh doanh cá thể, với uy tín thương hiệu, kết hợp với việc từng bước quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp, tôi cho rằng Hải Minh sẽ ngày càng phát triển, tạo được vị thế của mình trong nền kinh tế hội nhập của đất nước”.

Phạm Ngọc Cảnh

Chia sẻ
21:01:49 14-02-2019

Công ty TNHH xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh: Bước đột phá trong chất lượng dịch vụ và quản trị doanh nghiệp VHDN:  Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại vận tải Hải Minh (Công ty Hải Minh) là một doanh nghiệp có thương hiệu lớn tại huyện Yên Định (Thanh […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi