Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH xe Bảo Nam: Giá trị thật tạo nên thương hiệu bền vững

VHDN: Xe Bảo Nam lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Kymco, Nioshima, Hyosung, Detech, xe đạp Giant, Fuji… đã mang một làn gió mới đến với thị trường Việt.

Ở Việt Nam, xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển chính. Tại các thành phố lớn, xe máy đang “chịu trách nhiệm” cho khoảng 80% nhu cầu đi lại của người dân. Đặc biệt con số này ngày càng tăng ở nhóm khách hàng trẻ từ 16 – 18 tuổi. Theo Cục Đăng kiểm, năm 2022 thị trường xe điện Việt Nam nhập khẩu đã tăng trưởng 500% so với năm 2019. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng dòng xe thân thiện này đang là xu hướng, ngoài ra các dòng xe phân khối thấp 50cc cũng đang rất được ưa chuộng bởi tính linh động, tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng mẫu mã ngày càng đa dạng. Nắm bắt cơ hội và hiểu rõ xu hướng, thói quen tiêu dùng của người Việt, Công ty TNHH xe Bảo Nam chuyên phân phối các dòng xe máy phổ thông (đặc biệt xe máy học sinh 50cc) – xe điện chính hãng và nhập khẩu – xe đạp thể thao chất lượng hàng đầu trên thị trường. Xe Bảo Nam lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Kymco, Nioshima, Hyosung, Detech, xe đạp Giant, Fuji… đã mang một làn gió mới đến với thị trường Việt.

Thành lập vào năm 2017, Công ty TNHH xe Bảo Nam là hệ thống 18 cửa hàng kinh doanh các dòng xe máy, xe đạp điện, xe thể thao của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Qua gần 10 năm hoạt động, Công ty đã có bước phát triển ổn định và khẳng định được vị thế của mình, là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

Nói về mục tiêu phát triển, ông Trần Văn Phái – GĐ Công ty cho biết: “Lợi nhuận chỉ được xem là một phần để đánh giá hiệu quả kinh doanh, quan trọng nhất vẫn là đông đảo khách hàng đều biết đến thương hiệu và tin tưởng lựa chọn mỗi khi quyết định rút ví mua sắm, sử dụng sản phẩm. Ví dụ, năm nay Công ty chinh phục được 30.000 khách hàng đến với sản phẩm xe máy, xe đạp của Công ty, thì năm sau con số sẽ tăng lên 50.000 khách hàng”.

Để phát triển kinh doanh, chúng ta chỉ có sự lựa chọn duy nhất là khách hàng, nhưng với khách hàng, họ có cả hàng ngàn lựa chọn mua sản phẩm khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh của bạn. Trong kinh doanh, lòng tin của khách hàng là yếu tố quyết định. Lòng tin phải được xây dựng qua thời gian, từ sự hài lòng, thỏa mãn qua mỗi lần mua hàng mà được hình thành. Nhưng xây lên thì khó mà mất đi thì dễ, chỉ người nào biết cách tạo dựng lòng tin, tôn trọng khách hàng, nỗ lực không ngừng thì người đó mới thành công. Nếu muốn thành công phải đầu tư thật nghiêm túc và tận tâm với nó. Cũng chính vì vậy, ngay từ khi thành lập Công ty TNHH xe Bảo Nam đã xây dựng triết lý kinh doanh không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Luôn mang tới người tiêu dùng sản phẩm được bảo hành chính hãng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả tốt nhất thị trường.

Với hướng đi đúng đắn, cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, vừa qua Công ty đã nhận được giải thưởng “Thương hiệu uy tín, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tin dùng năm 2022”. Đây là động lực cho cả tập thể Công ty nói chung và người đứng đầu doanh nghiệp – Doanh nhân Trần Văn Phái nói riêng nỗ lực hơn nữa trên con đường chinh phục thị trường.

Đăng Khoa

09:27:05 10-10-2022

VHDN: Xe Bảo Nam lựa chọn các sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Kymco, Nioshima, Hyosung, Detech, xe đạp Giant, Fuji… đã mang một làn gió mới đến với thị trường Việt. Ở Việt Nam, xe máy vẫn đang là phương tiện di chuyển […]

Đối tác của chúng tôi