Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Bùi Thị Khánh người tạo thương hiệu “ Bánh đa cá rô đồng”

VHDN: Với 5 năm dày công tạo vùng nguyên liệu tập trung tại các tỉnh, thành miền Bắc, chị đã tạo được công ăn việc làm cho nhiều người dân ở Hải Dương và các tỉnh.

Công ty TNHH Dịch vụ Khánh Thọ được thành lập năm 2016 với dịch vụ kinh doanh con giống và thức ăn chăn nuôi thủy sản. Là doanh nhân trẻ thành công trong công việc, chị Bùi Thị Khánh cùng chồng đã có nhiều năm du học và làm việc tại Nhật Bản, đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm về quá trình sản xuất khép kín tại các doanh nghiệp Nhật để vận dụng vào doanh nghiệp của mình.

Doanh nhân Bùi Thị Khánh xuất thân từ ngành kinh tế, với sự đam mê sáng tạo chị đã đổi mới các sản phẩm của mình để nắm bắt được xu thị yếu của người tiêu dùng. Với tiêu chí An toàn vệ sinh thực phẩm chị đã và đang đưa thương hiệu của Công ty vươn tầm xa không chỉ trong nước mà còn đáp ứng được “sự khó tính” với thị trường nước ngoài.

Vận dụng được những gì học hỏi từ những năm du học chị đã chọn cho mình mô hình sản xuất kinh doanh khép kín từ việc sản xuất con giống – cá giống – thức ăn chăn nuôi – bao tiêu đầu ra sản phẩm cho bà con nông dân – phân phối cá rô thương phẩm đi các nơi. Với 5 năm dày công tạo vùng nguyên liệu tập trung tại các tỉnh, thành miền Bắc, chị đã tạo được công ăn việc làm cho nhiều người dân ở Hải Dương và các tỉnh.

Không dừng lại ở đó, Công ty Khánh Thọ đã mở rộng liên kết với các hộ chăn nuôi sản xuất theo mô hình khép kín từ đầu vào đến thu mua chất lượng tiêu thụ thủy sản mà chủ yếu là cá rô thương phẩm.  Quy trình sản xuất “bánh đa cá rô đồng” được sản xuất trong môi trường khép kín từ khâu chế biến nguyên liệu đến khâu đóng gói giúp cho hương vị thuần việt của món ăn nguyên chất giữ lại cao nhất.

Nguyên liệu để sản xuất ra “bánh đa cá rô đồng” được chị nghiên cứu và chọn từ những sản phẩm đặc trưng vùng miền để tạo ra 1 món ăn ngon và hấp dẫn: Bánh đa truyền thống của Bắc Giang. Cá rô đồng được cung cấp từ các trang trại nuôi khép kín của Công ty Khánh Thọ. Nước hầm được làm từ 100% xương cá mang đến vị ngọt dịu tự nhiên cho món ăn… Sự dày công nghiên cứu của Doanh nhân Bùi Thị Khánh cùng với các kỹ sư của Công ty đã không ngừng cải tiến để ngày càng nâng cao, hoàn thiện sản phẩm.

Không chỉ dừng lại ở đó, Doanh nhân Bùi Thị Khánh còn chú trọng đến đầu tư máy móc, thiết bị để hỗ trợ sức người trong quá trình sản xuất, tạo ra sản phẩm “bánh đa cá rô đồng” đảm bảo chất lượng, sạch, bắt mắt. Hiện sản phẩm “bánh đa cá rô đồng” đang được phân phối đi khắp các tỉnh thành trong nước, có mặt tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng.

Doanh nhân Bùi Thị Khánh chia sẻ: sản phẩm có được người tiêu dùng bình chọn và chọn mua hay không phụ thuộc hoàn toàn vào việc đảm bảo “an toàn vệ sinh thực phẩm”. Đó chính là chất lượng sản phẩm, là thành công tạo nên thương hiệu.

Với những đóng góp của mình, Công ty Khánh Thọ đã được vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2019. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của Doanh nhân Bùi Thị Khánh.

Mở rộng, phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, kết nối với tất cả các doanh nghiệp để đưa sản phẩm “bánh đa cá rô đồng” vươn xa hơn không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, đó luôn là mong muốn của Doanh nhân Bùi Thị Khánh.

Hồng Nhung

22:31:32 12-08-2019

VHDN: Với 5 năm dày công tạo vùng nguyên liệu tập trung tại các tỉnh, thành miền Bắc, chị đã tạo được công ăn việc làm cho nhiều người dân ở Hải Dương và các tỉnh. Công ty TNHH Dịch vụ Khánh Thọ được thành lập năm 2016 với dịch vụ kinh doanh con giống và […]

Đối tác của chúng tôi