Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Đăng Dương: Hiện thực hóa khát vọng kinh doanh bằng bản lĩnh và nghị lực

VHDN: Thành lập doanh nghiệp từ con số không, trải qua bao thăng trầm sóng gió, song với tư duy và tầm nhìn xa của một người dám nghĩ, dám làm, Doanh nhân thế hệ 8x Nguyễn Tuấn Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Đăng Dương đang dần khẳng định mình trên thương trường bằng bản lĩnh và nghị lực không ngừng vươn lên.

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Ánh nhận giải Doanh nhân Tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh 2018.

Bước vào làm kinh doanh bằng hai bàn tay trắng, “cái nghiệp” mà anh lựa chọn được bắt đầu bằng những thử thách, gian nan. Quyết tâm từ bỏ vị trí trong cơ quan nhà nước để ra ngoài tự bươn chải và thành lập doanh nghiệp là cả một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của anh. Nhưng chính nhờ sự năng động, sáng tạo, “biết mình, biết người” trong hoạt động kinh doanh, Nguyễn Tuấn Ánh đã lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp, xác lập được phương châm kinh doanh rõ ràng: Sản phẩm, dịch vụ mang chất lượng cao, phù hợp với thị trường và kinh doanh dựa trên nhu cầu thực. Nhờ đó, uy tín và thương hiệu của Công ty ngày càng được nhiều người tin dùng và nó đã thực sự để lại dấu ấn cho nghiệp kinh doanh của anh.

Dấn thân vào thương trường, sớm phải đương đầu với bao khó khăn, song nhờ vào bản lĩnh của người “cầm lái” nên doanh nghiệp vẫn phát triển theo đà tăng trưởng thuận lợi, ổn định và bền vững. Đó cũng là sự khẳng định những cố gắng, nỗ lực của cả tập thể cán bộ, nhân viên Công ty trên con đường kinh doanh.

Nói vậy, không có nghĩa là con đường Nguyễn Tuấn Ánh theo đuổi luôn “xuôi chèo mát mái”. Có những giai đoạn cực kỳ khó khăn, nhưng anh luôn dũng cảm đối mặt với những gì khó khăn nhất của cuộc sống đến với mình mà không hề trốn chạy. Đối với anh, nghèo khổ không quan trọng, quan trọng là chữ tín trong kinh doanh và tình người còn ở lại.

Với vị doanh nhân trẻ này, phía trước vẫn còn nhiều gập ghềnh và những nỗi niềm trăn trở, nhiều dự định ấp ủ đang cần được thực hiện… Hiện tại, Công ty do anh làm chủ đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như: bất động sản, cho thuê sân bóng kèm theo dịch vụ vui chơi cho trẻ em, cho thuê nhà đất, bán chung cư. Đặc biệt, anh có bể bơi hiện đại nhất khu vực Bắc Ninh với dịch vụ chống đuối nước cho trẻ em.

Doanh nhân Nguyễn Tuấn Ánh chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng, có giá trị đích thực, phục vụ tối ưu nhất cho đời sống cộng đồng, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện các quy trình, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng”.

Để phát triển doanh nghiệp không có con đường nào khác là không ngừng sáng tạo, đa dạng hóa sản phẩm. Biết rằng, giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt với hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, muốn trụ vững và phát triển, mỗi thương hiệu đều cần định vị chất lượng sản phẩm tốt và chính sách kinh doanh hợp lý, từ đó tạo chữ tín với khách hàng. Ngay từ những ngày đầu đặt chân vào kinh doanh, Công ty đã chú trọng nghiên cứu tìm kiếm sản phẩm chất lượng làm đòn bẩy cho một kế hoạch kinh doanh lâu bền. Cùng với đó là đam mê và tâm huyết sáng tạo của cả một tập thể, từ người điều hành, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng,…

Việc nỗ lực không ngừng để thực hiện khát vọng tuổi trẻ và sự đồng thuận của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên đã mang lại những thành công bước đầu cho Công ty Đăng Dương. Vừa qua, Doanh nhân Nguyễn Tuấn Ánh vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”. Đây là minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của anh cũng như tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, đồng thời tiếp thêm động lực để Công ty tiếp tục cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm hữu ích nhất.

Dương Dung

15:39:40 10-09-2018

VHDN: Thành lập doanh nghiệp từ con số không, trải qua bao thăng trầm sóng gió, song với tư duy và tầm nhìn xa của một người dám nghĩ, dám làm, Doanh nhân thế hệ 8x Nguyễn Tuấn Ánh – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Đăng Dương đang dần khẳng […]

Đối tác của chúng tôi