Sự kiện - chuyên đề:

Dược phẩm Tâm Bình mang cả tâm tình trong từng sản phẩm

VHDN:Với phương châm “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Dược phẩm Tâm Bình luôn xác định lấy chữ Tâm làm gốc trong mọi hoạt động kinh doanh.

Dược phẩm Tâm Bình – Top 100 doanh nghiệp bền vững 2018

Các sản phẩm của Công ty như: Viên khớp Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên tiêu hóa Tâm Bình… được đông đảo người dân tin dùng và nhận nhiều giải thưởng uy tín: Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Chứng nhận Tin và Dùng… Đặc biệt, năm 2018, sản phẩm Viên khớp Tâm Bình vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”.Không chỉ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng mà Tâm Bình còn quan tâm tới cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực. Công ty thường xuyên tổ chức, tham gia hoạt động từ thiện. Những chuyến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào vùng sâu, vùng xa của Công ty đã để lại hình ảnh tốt đẹp đối với người dân. Ai cũng nhớ tới Tâm Bình – một doanh nghiệp luôn hướng đến lợi ích cộng đồng. Năm 2018, Công ty tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như: trao quà ủng hộ đồng bào sau lũ lụt tại huyện Mường Lát, Quan Hóa, Cẩm Thủy (tỉnh Thanh Hóa); trao 10 suất học bổng cho những tấm gương ưu tú trong Hội Sinh viên Thanh Hóa ở Hà Nội; nhân Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Công ty tặng 50 triệu đồng và 400 hộp Viên khớp Tâm Bình cho các cựu chiến binh, thương bệnh binh… Đặc biệt, Dược phẩm Tâm Bình đã tài trợ xây mới cầu Tràn suối Tìm (bản Chiềng, xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ vừa qua:

“Bản Chiềng mơ ước từ lâu

Bây giờ đã có cây cầu bê tông”

Năm 2018 được xem là một năm thành công rực rỡ của Dược phẩm Tâm Bình với doanh số tăng trưởng 30% và đạt nhiều thành tích đáng nể như Hàng Việt Nam chất lượng cao; Sản phẩm, dịch vụ Thương hiệu Việt tiêu biểu; Top 100 doanh nghiệp bền vững; Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động; lần thứ 2 nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế; lần thứ 7 nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội; Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam; Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam… Đây chính là ghi nhận xứng đáng đối với những nỗ lực của Dược phẩm Tâm Bình trong thời gian qua; khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường và tạo nền tảng vững chắc để Công ty tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

PV

22:51:37 16-01-2019

VHDN:Với phương châm “Tâm Bình – Mang cả tâm tình trong từng sản phẩm”, Dược phẩm Tâm Bình luôn xác định lấy chữ Tâm làm gốc trong mọi hoạt động kinh doanh. Các sản phẩm của Công ty như: Viên khớp Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, […]

Đối tác của chúng tôi