Sự kiện - chuyên đề:

Gặp mặt các doanh nhân họ Nguyễn

VHDN: Vừa qua, tại Hà Nội Hội doanh nhân họ Nguyễn tổ chức cuộc gặp mặt, giao lưu các doanh nhân họ Nguyễn. Hội doanh nhân họ Nguyễn là một tổ chức bao gồm tất cả các doanh nhân họ Nguyễn với mục đích gắn kết các doanh nhân họ Nguyễn từ khắp mọi miền của Tổ quốc cùng nhau đoàn kết, gắn bó, hướng về cội nguồn phát huy truyền thống dòng họ, động viên nhau lan tỏa những tấm lòng nhân ái, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt các doanh nhân họ Nguyễn, ông Nguyễn Trọng Phi -Chủ tịch tập đoàn GIOVANI và ông Nguyễn Thanh Sơn giám đốc Công Ty XNK Quốc Tế SH -TC đã cho biết: Mục đích thành lập hội là tạo sự gắn kết mạng lưới các doanh nhân họ Nguyễn, đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong sản xuất kinh doanh, cũng như trong cuộc sống. Vì vậy, việc xây dựng một cộng đồng doanh nhân trong dòng họ cũng là một yêu cầu rất cần thiết trong việc phát huy truyền thồng, cũng như thúc đẩy sự phát triển cộng đồng. Dòng họ, luôn cần  cộng đồng doanh nhân vững mạnh. Những doanh nhân mang họ Nguyễn đã ghi dấu ấn thành công vang dội không chỉ tại địa phương mà còn trên cả quốc gia và đang vươn tầm quốc tế.

Trước những thử thách mới của thời kì kinh tế hội nhập và những biến động về chính trị quốc tế, và khu vực, hơn bao giờ hết các doanh nhân Việt Nam cần sự liên kết vững mạnh để cùng bổ trợ, giúp đỡ nhau. Hội doanh nhân họ Nguyễn sẽ tạo ra mạng lưới doanh nhân, doanh nghiệp vững mạnh trên nền tảng không gì thay đổi được: đó là dòng họ, điều được truyền từ đời này qua đời khác. Đồng thời  Phát triển cộng đồng doanh nhân họ Nguyễn, ươm mầm những thế hệ doanh nhân khởi nghiệp  trong tương lai.

Hồng Nhung

11:08:27 30-09-2019

VHDN: Vừa qua, tại Hà Nội Hội doanh nhân họ Nguyễn tổ chức cuộc gặp mặt, giao lưu các doanh nhân họ Nguyễn. Hội doanh nhân họ Nguyễn là một tổ chức bao gồm tất cả các doanh nhân họ Nguyễn với mục đích gắn kết các doanh nhân họ Nguyễn từ khắp mọi miền […]

Đối tác của chúng tôi