Sự kiện - chuyên đề:

Đồ gỗ Hưng Hương chinh phục thị trường bằng uy tín và chất lượng

VHDN: Hiện nay trên thị trường đồ gỗ nội thất có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp, đặc biệt là nguồn gỗ đảm bảo chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. Hiểu được tâm lý khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe về chất lượng, độ tinh xảo, tính thẩm mỹ, đồ gỗ Hưng Hương với uy tín của một thương hiệu nội thất cao cấp đã thực sự chinh phục khách hàng bằng niềm tin và sự hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ LÂM SẢN FMC

“Sang trọng cho hôm nay – Giá trị cho mai sau”

Địa chỉ: Khối Tây Hồ 1 – phường Quang Tiến – thị xã Thái Hòa – tỉnh Nghệ An

Văn phòng – Siêu thị: 159 đường Lê Lợi – P. Lê Lợi – TP. Vinh – Nghệ An

ĐT: 0913 038 234 – 0916 809 369 – 0912 486 366

Giám đốc: PHAN HƯNG

Công ty TNHH Kỹ nghệ Lâm sản FMC – Đồ gỗ Hưng Hương chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất đồ gỗ, cung cấp các mặt hàng liên quan tới nội thất văn phòng, trường học, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, biệt thự, nhà phố với giá cả hợp lý, chất lượng cao.Sản phẩm vượt trội về mẫu mã, đáp ứng đúng kích thước theo yêu cầu, bền đẹp theo thời gian, góp phần kéo dài tuổi thọ, mang lại vẻ mới đẹp cho ngôi nhà với các ưu điểm vượt trội: kiên cố, chắc chắn, đạt tính thẩm mỹ cao, không rỉ sét, không phai màu, không gây độc hại, tái sử dụng, hiệu quả kinh tế cao. Đó chính là tiêu chí mà Công ty TNHH Kỹ nghệ lâm sản FMC phấn đấu, khẳng định thương hiệu lớn mạnh tới ngày nay.

Là một đơn vị nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm, mọi sản phẩm thiết kế của Đồ gỗ Hưng Hương đều có sự kết hợp hài hòa, chặt chẽ giữa tính nghệ thuật và tính ứng dụng. Chính vì thế, thương hiệu đồ gỗ Hưng Hương đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín nhất, được khách hàng đặt niềm tin và chọn lựa.“Không bao giờ hài lòng với chính mình” là câu nói mà đội ngũ kiến trúc sư của Công ty TNHH Kỹ nghệ Lâm sản FMC luôn tâm niệm. Bởi vậy, các kiến trúc sư nơi đây luôn học hỏi và trau dồi thêm về chuyên môn, đồng thời cập nhật những xu hướng thiết kế mới đang được thế giới yêu thích nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng.

Các sản phẩm đồ gỗ do Công ty TNHH Kỹ nghệ Lâm sản FMC thiết kế, sản xuất, lắp đặt luôn đảm bảo uy tín.

Bên cạnh đó, phương châm hoạt động của Công ty là: “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý”, không ngừng phấn đấu để thích ứng với xu thế chung của thời đại và giữ vững thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm: Giường, Tủ, Bàn, Ghế. Đồ gỗ Hưng Hương cam kết: Không bán hàng giả, hàng kém chất lượng; Những sản phẩm đồ gỗ làm ra với chất lượng cao, phải làm hài lòng khách hàng; Bán đúng giá; Bảo hành dài hạn; Nhận và giao hàng theo yêu cầu đúng thời gian hợp đồng.Có thể thấy trước tình hình thị trường nội thất đang hết sức sôi động như hiện nay, việc tìm được một chỗ đứng là không hề đơn giản. Song, bằng khả năng và tấm lòng nhiệt huyết cùng sự cống hiến hết mình vì khách hàng, sự sáng tạo không giới hạn, tin tưởng rằng thương hiệu đồ gỗ Hưng Hương sẽ đi lên một tầm cao mới, xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam.

Vương Duyên

23:56:49 16-01-2019

VHDN: Hiện nay trên thị trường đồ gỗ nội thất có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, tuy nhiên để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, phù hợp, đặc biệt là nguồn gỗ đảm bảo chất lượng thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được. Hiểu được tâm lý khách hàng ngày […]

Đối tác của chúng tôi