Sự kiện - chuyên đề:

Hà Tĩnh: Honda Việt Nam khai trương đại lý ô tô chuẩn 5S

VHDN: Sáng ngày 20/01/2018, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng công ty Kim Liên Group long trọng tổ chức lễ khai trương Honda Ôtô Hà Tĩnh, Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 25 trên Toàn Quốc.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Honda Việt Nam và Kim Liên Group cắt băng khánh thành Đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Honda Việt Nam và Kim Liên Group cắt băng khánh thành Đại lý ô tô Honda Hà Tĩnh.

Đánh giá Hà Tĩnh là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng như quyết tâm “Trở thành Nhà phân phối ô tô số 1 tại Miền Trung”, Kim Liên Group đã đầu tư 4,5 triệu USD để xây dựng Đại lý 5S của ô tô Honda tại Hà Tĩnh.

Tọa lạc trên đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh. Với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng 8.500m2, Honda Hà Tĩnh được đánh giá là Đại lý ô tô Honda đẹp nhất và hiện đại nhất cả nước. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda Ôtô Hà Tĩnh đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung ( bao gồm: Sửa chữa chung, sửa chữa nhanh, phụ kiện, chăm sóc spa xe ) , khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn ( Đặc biệt có khung giàn kéo nắn âm sàn hiện đại nhất VN, 3 buồng sơn có hệ thống thoát lọc khí và bụi sơn phục vụ tối đa 10-12 xe/ngày. Có hệ thống cứu hỏa theo tiêu chuẩn PCCC) . Sau hơn 08 tháng triển khai xây dựng, Honda Ôtô Hà Tĩnh chính thức khai trương, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng( Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution)..

Tại buổi lễ bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh khẳng định: “Với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, đây chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP Hà Tĩnh. Với việc khai trương Đại lý Honda tại Hà Tĩnh, Kim Liên Group cam kết gia tăng thương hiệu của Honda tại khu vực thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường này các sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất của Honda. Nhân dịp khai trương, đại lý đang áp dụng các chương trình Bán hàng và Dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh.”

Quý khách hàng đầu tiên nhận xe và quà tặng từ Honda Việt Nam tại Hà Tĩnh.

Quý khách hàng đầu tiên nhận xe và quà tặng từ Honda Việt Nam tại Hà Tĩnh.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất, Honda Ôtô Hà Tĩnh đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên toàn quốc, Honda Ôtô Hà Tĩnh cam kết sẽ nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

 Nhân dịp này Honda Ôtô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung, tp Hà Tĩnh và trao tặng nhà trường 04 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng, với mong muốn có thể góp một chút sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của địa phương.

Đại diện lãnh đạo Honda ô tô Hà Tĩnh trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Thạch Trung.

Đại diện lãnh đạo Honda ô tô Hà Tĩnh trao học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Thạch Trung.

Trần Công

20:53:22 20-01-2018

VHDN: Sáng ngày 20/01/2018, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng công ty Kim Liên Group long trọng tổ chức lễ khai trương Honda Ôtô Hà Tĩnh, Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 25 trên Toàn Quốc. Đánh giá Hà Tĩnh là một thị trường đầy tiềm năng với ngành ô tô cũng […]

Đối tác của chúng tôi