Sự kiện - chuyên đề:

Hàng ngàn doanh nhân quy tụ tại “Hội ngộ đỉnh cao” BNI Việt Nam 2019

Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và quốc tế, cùng với cộng đồng doanh nhân tại địa phương.

Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn), ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành Văn phòng BNI Việt Nam, cho biết, trong 2 ngày 13-14/7/2019, tại Khách sạn Melia Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện “Hội ngộ đỉnh cao” lần thứ 9, với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

"Hội nghị đỉnh cao" của BNI Việt Nam luôn quy tụ hàng doanh nhân thành viên (Ảnh: TL)

“Hội nghị đỉnh cao” của BNI Việt Nam quy tụ hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và khách mời quốc tế (Ảnh: TL)

“Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chứcvới sự tham gia của hàng ngàn thành viên trong nước và quốc tế, cùng với cộng đồng doanh nhân tại địa phương”, ông Sơn chia sẻ.

Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam muốn gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt; nâng cao giá trịtầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nướchướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Sự kiện có nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội to lớn như tặng xe đạp cho học sinh nghèo, trao nhà tình nghĩa... (Ảnh: TL)

Sự kiện có nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội to lớn như tặng xe đạp cho học sinh nghèo, trao nhà tình nghĩa… (Ảnh: TL)

Được biết, kể từ khi thành lập, BNI Việt Nam đã tổ chức thành công 8 kỳ Hội ngộ đỉnh cao. Năm 2018 diễn ra tại TP. Hải Phòng, thu hút khoảng 1.000 doanh nhân BNI Việt Nam và quốc tế tham dự, với nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Tọa đàm “Làm thế nào để doanh nghiệp Việt vươn tầm toàn cầu”Caravan Thiện nguyện Hải Phòng – Đồ Sơn trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo; khởi động chương trình “Xây dựng 63 căn nhà tình nghĩa tại 63 tỉnh thành”

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và kết nối cộng đồng doanh nhân BNI đạt được hiệu quả hơnnăm nay chương trình sẽ có nhiều điểm khác biệtnổi bật hơn so với những năm trước.

Đặc biệt là sự có mặt của nhiều diễn giả nổi tiếng thế giới, trong đó có chuyên gia về lĩnh vực tâm lý lãnh đạo và là diễn giả người Ấn được săn đón nhiều nhấtđồng thời cũng là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành BNI tại ba vùng của Ấn Độ: BNI Ahmedabad West, East và Baroda – ông Yash Vasant.

Tri ân những nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình (Ảnh: TL)

Tri ân những nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng “Hội ngộ đỉnh cao” (Ảnh: TL)

Bên cạnh đó, tại sự kiện năm nay, lần đầu tiên BNI Việt Nam tổ chức giải Marathon dành riêng cho cộng đồng doanh nhândiễn ra tại Hồ Hoàn Kiếmvào sáng ngày 13/07/2019.

Ngoài ra còn có chương trình triển lãm gian hàng để marketing thương hiệu, xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cùng 1.200 chủ doanh nghiệp; Hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global

““Hội ngộ đỉnh cao” hàng năm không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụgiao lưukết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter, các thành viên BNI trong nước mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi kiến thức từ các nhà lãnh đạo, nhà huấn luyện trên khắp thế giới”, ông Lê Trường Sơn, Giám đốc điều hành Văn phòng BNI Việt Nam, khẳng định.

Theo DNVN

14:28:03 04-05-2019

Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hàng ngàn chủ doanh nghiệp thành viên trong nước và quốc tế, cùng với cộng đồng doanh nhân tại địa phương. Trao đổi với Doanh nghiệp Việt Nam (doanhnghiepvn.vn), […]

Đối tác của chúng tôi