Sự kiện - chuyên đề:

Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp VN: Nhiều hoạt động chào mừng ngày Văn hóa doanh nghiệp VN ( 10 – 11 )

VHDN: Hướng tới các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi. Mở đầu các sự kiện là Câu lạc bộ sân khấu Lệ Ngọc, thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp VN, đã tổ chức lưu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh đúng vào tối ngày 20 -10 ( Ngày Phụ nữ Việt Nam ). Đêm diễn đã được đông đảo các doanh nhân và bà con yêu mến sân khấu tới dự và cổ vũ. Đây là đêm diễn phục vụ đầu tiên của đoàn tại thành phố Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Trong chuỗi hoạt động của Hiệp hội chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp VN, ngày 8 -11 tới, tại sân Golf Long Biên sẽ diễn ra giải Golf do câu lạc bộ Golf thuộc Hiệp hội tổ chức. Sau khi tiếp nhận được thông báo của Ban tổ chức cùng các thể lệ thi đấu của giải, đến nay đã có gần 90 Golf thủ đăng kí tham gia. Các Golf thủ hầu hết là các doanh nhân, chủ doanh nghiệp và những người yêu mến môn thể thao này. Theo Ban tổ chức giải, sẽ chia làm 3 bảng thi đấu và kinh phí tổ chức được xã hội hóa đã lên tới 3 tỷ, với nhiều giải thưởng kèm theo cúp sẽ được trao cho các golf thủ xuất sắc nhất của ngày thi đấu . Đây là lần thứ hai câu lạc bộ Golf tổ chức với sức hấp dẫn và nhiều điều thú vị sẽ diến ra trong giải.

Cũng trong dịp này, tại Hà Nội sẽ diễn ra các cuộc hội thảo về Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp do Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các ngành chức năng tổ chức, đồng thời phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà nội tổ chức liên hoan nghệ thuật “Giọng hát hay các doanh nghiệp thủ đô…”

Theo đó, vào hai ngày từ ngày 22- 23 / 11 Tại thành phố Huế, Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam sẽ phối hợp với tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Thủ tướng Chính phủ về “ Xây dưng Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” thành phần tham gia gồm 17 tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyện.

PV

21:13:45 22-10-2018

VHDN: Hướng tới các hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi. Mở đầu các sự kiện là Câu lạc bộ sân khấu Lệ Ngọc, thuộc Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh […]

Đối tác của chúng tôi