Sự kiện - chuyên đề:

Huyện Yên Dũng, Bắc Giang: Giám đốc rời đi, 5 kẻ “lạ” lao vào hành hung con chủ nợ?

VHDN – Mặc nạn nhân van xin, 5 kẻ “lạ” vẫn lao vào dùng kiếm, gậy, gạch… đập liên tiếp vào thân thể hai con chị Hoàng Thùy Linh gây thương tật lên đến 8%. Tuy vậy, sau một thời gian vụ việc diễn ra gia đình vẫn chưa biết rõ cơ quan công an có khởi tố hay không khởi tố vụ án có dấu hiệu hình sự này? 

Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam nhận được phản ánh của vợ chồng chị Hoàng Thùy Linh (SN 1975) và chồng là Phan Văn Dương (SN 1975) cùng có hộ khẩu thường trú tại thôn Cáp Hạ, xã Trung Kênh, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh về việc hai con của chị là Phan Mạnh Hoàng (SN 1995) và Phan Phi Hùng (SN 1997) bị hành hung gây thương tật.

Anh Phan Phi Hùng sau khi bị hành hung phải nhập viện điều trị.

Cụ thể, vào khoảng 14h ngày 20/03/2019, anh Phan Mạnh Hoàng và Phan Phi Hùng đến trạm trộn của Công ty TNHH xây dựng và đầu tư phát triển HT86 Việt Nam – chi nhánh Bắc Giang ( Địa chỉ: Khu công nghiệp Song Khê, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) để đòi nợ giám đốc công ty là ông Nguyễn Văn Thao.

Trong lúc trao đổi, ông Nguyễn Văn Thao bảo chưa có tiền, sau đó nói anh Hùng và Hoàng đứng đợi. Khoảng 20 phút sau, một chiếc xe taxi chở 5 người đi tới, tay cầm kiếm, gậy. Bất ngờ, một trong số những người này cầm gạch ném vào đầu anh khiến anh Hùng ngã xuống đất. Chưa dừng lại, những kẻ đi theo lao vào đánh đập khiến anh Hùng bị thương tật 8%, anh Hoàng bị thương tật 2%.

Đáng chú ý, dù vụ việc diễn ra một thời gian nhưng phía gia đình bị hại vẫn chưa nhận được thông báo về việc khởi tố hay không khởi tố vụ án có dấu hiệu hình sự.

Trao đổi về vụ việc anh Phan Phi Hùng cho biết: “Chúng hành hung khiến tôi và anh Hoàng bị thương tích, ê ẩm thâm tím toàn thân. Đồng thời, chúng còn đánh chiếc xe bồn của công ty chặn xe của anh em tôi không cho đi viện. Lo sợ, anh em tôi phải bỏ xe lại chạy đi bắt taxi để thoát thân….”.

“Đây là vụ việc đánh người có vũ khí, kính đề nghị cơ quan công an sớm vào việc điều tra, làm rõ kẻ chủ mưu gây thương tích cho anh em tôi. Đồng thời, trừng trị theo đúng người, đúng tội trả lại công bằng cho anh em tôi và thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật…” – Anh Phan Phi Hùng hy vọng.

Trước thông tin trên, chúng tôi đã liên hệ với Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để tìm hiểu vụ việc. Đồng thời, sẽ phản ánh thông tin mới nhất đến bạn đọc vào tin bài kế tiếp.

PV

13:11:07 08-06-2019

VHDN – Mặc nạn nhân van xin, 5 kẻ “lạ” vẫn lao vào dùng kiếm, gậy, gạch… đập liên tiếp vào thân thể hai con chị Hoàng Thùy Linh gây thương tật lên đến 8%. Tuy vậy, sau một thời gian vụ việc diễn ra gia đình vẫn chưa biết rõ cơ quan công an […]

Đối tác của chúng tôi