Sự kiện - chuyên đề:

Lương y gia truyền Trần Đình Nhâm : Tâm huyết vì sức khỏe cộng đồng

VHDN:Lương y gia truyền Trần Đình Nhâm hẹn gặp tôi vào một sáng đầu thu, nghe ông chia sẻ về cái nghiệp gắn với bản thân, càng thêm hiểu, để có thành quả được nhiều người ghi nhận thì phải trải qua cả một quá trình miệt mài nỗ lực, yêu nghề mới giúp con người ta say mê đến thế. Với ông, đây không phải là nghề mà là nghiệp, nghiệp của gia đình là giữ gìn và duy trì bài thuốc cổ này cho người Việt. Cho dù đã có thời điểm, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đặt vấn đề mua lại bài thuốc của ông với giá rất cao, nhưng ông đều từ chối. Ông mong muốn ý tưởng khoa học có thể đi sâu vào nghiên cứu về vấn đề này và tìm ra thành phần từ các nguyên liệu khác để không những góp phần bảo tồn đa dạng sinh học mà còn duy trì được bài thuốc quý.

Từ bài thuốc gia truyền của gia đình, qua tìm tòi, cải biến, nghiên cứu và sáng tạo, năm 2010 ông đã cho ra mắt sản phẩm Huyết Lình Khang.

Huyết Lình (theo tiếng dân tộc Dao, Tày, H’Mông… gọi là lục lình) là máu và nhau thai của các con khỉ cái sau khi sinh để lại trên vách đỉnh núi đá mà thành một dược liệu kháng khuẩn siêu nhiên có khả năng tồn tại trong vách núi đá nhiều thế kỷ mà không bị phân hủy, vì thế, huyết lình sau khi được chiết xuất, pha chế với tỉ lệ bí truyền, hợp lý theo kinh nghiệm gia truyền của dòng họ Trần Đình, kết hợp với nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích và sâm cau… sẽ cho ra một bộ sản phẩm đặc biệt.

Đây là loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chống lão hóa hiệu quả nhất, đã đăng kí độc quyền sáng chế và được cấp Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm. Để mang lại hiệu quả cao nhất và phát huy tối đa tính năng sản phẩm, Lương y Trần Đình Nhâm đã quyết định tách chiết sản phẩm Huyết Lình Khang thành bộ ba sản phẩm: Lình Dưỡng Thai Maphaco, Tứn Khửn và Lình Sắc Tố Maphaco.

Được điều chế dưới dạng viên nang mềm, dễ dàng sử dụng và bảo quản, bộ sản phẩm từ Huyết Lình ngày càng chứng tỏ những công dụng vượt trội của mình. Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Lình Dưỡng Thai Maphaco có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng thai, giảm tình trạng ốm nghén, động thai ở phụ nữ mang thai. Với phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết, lạc nội mạc tử cung, chậm có con, kém thụ thai, phụ nữ tiền mãn kinh, sinh lý giảm sút, hay nám má, sạm da, tàm nhang thì Lình Sắc Tố Maphaco là sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt. Tứn Khửn là sản phẩm dành riêng cho phái mạnh, sử dụng cho đàn ông từ tuổi trưởng thành, giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hay đau mỏi xương khớp…

Có thể nói, đây là bộ sản phẩm ba trong một rất có giá trị mà Lương y gia truyền Trần Đình Nhâm đã dày công nghiên cứu. Bộ sản phẩm từ Huyết Lình là minh chứng cho tâm huyết với nghề của người thầy thuốc không quản ngại khó khăn tìm tòi và nghiên cứu các nguyên liệu quý ở khắp mọi miền Tổ quốc để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

X.Đ

21:04:40 11-10-2018

VHDN:Lương y gia truyền Trần Đình Nhâm hẹn gặp tôi vào một sáng đầu thu, nghe ông chia sẻ về cái nghiệp gắn với bản thân, càng thêm hiểu, để có thành quả được nhiều người ghi nhận thì phải trải qua cả một quá trình miệt mài nỗ lực, yêu nghề mới giúp con […]

Đối tác của chúng tôi