Sự kiện - chuyên đề:

Nghệ An: Đô Lương Central Park, khu đô thị tiên phong kiến tạo

VHDN:Theo quy hoạch, mô hình không gian huyện Đô Lương được phát triển với cấu trúc một trung tâm (thị xã Đô Lương trong tương lai), ba vùng phát triển (đô thị Đô Lương, đô thị Giang Sơn, đô thị Thượng Sơn) và 4 trục động lực (QL15, QL7C, QL7 và QL48E).

“Đón đầu” quy hoạch đô thị

Đô Lương là huyện thuộc khu vực đồng bằng, nằm ở phía Tây của tỉnh Nghệ An, có đặc điểm địa hình dạng bán sơn địa, có vị trí chiến lược của vùng Tây Nghệ An. Đô Lương vốn nức tiếng là vùng giao thương “trên bến dưới thuyền” sôi động và sầm uất.

Đề án quy hoạch chung xây dựng đô thị Đô Lương được lập trên phạm vi thuộc địa giới hành chính của 14 xã, thị trấn, tổng diện tích lập quy hoạch là 7.930 ha, niên độ quy hoạch đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 (giai đoạn đầu đến năm 2030). Đô thị Đô Lương có tính chất, chức năng là trung tâm, có vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện, là vùng lõi khi Đô Lương thành thị xã.

Quy hoạch định hướng phân thành 3 vùng (Tây Bắc, Trung tâm và Đông Nam) phát triển không gian, theo hướng vừa kết nối, với tổng thể phát triển chung của tỉnh Nghệ An, vừa khai thác hiệu quả các tiềm năng của địa bàn khu vực.

Đô Lương Central Park – Khu đô thị tiên phong kiến tạo trung tâm 

Là dự án tiên phong xây dựng theo mô hình khu đô thị đồng bộ, Đô Lương Central Park không chỉ thiết lập chốn an cư lý tưởng mà còn góp phần kiến tạo phố thương mại hiện đại đầu tiên tại trung tâm Đô Lương và của toàn vùng Tây Nghệ An.

Sở hữu quy hoạch thông minh, các trục nhà phố Đô Lương Central Park bám các đường đại lộ và đường nội khu rộng 15m-20m-36m tạo điều kiện cho việc mở rộng kinh doanh và thiết lập nên “phố mới” sôi động, sầm uất.

Đô Lương Central Park cũng là dự án hiếm hoi trên thị trường có lối kiến trúc nhà riêng độc lập, thiết kế không chung móng, không chung tường đảm bảo về chất lượng xây dựng cũng như quá trình tu sửa, mở rộng mặt bằng.

Nằm trong quy hoạch xây dựng đô thị Đô Lương, dự án khu đô thị Nam thị trấn Đô Lương – Đô Lương Central Park có vị trí chiến lược khi tiệm cận điểm giao của 5 tuyến đại lộ huyết mạch của toàn vùng. Đặc biệt, với mặt tiền Quốc lộ 15 hiện hữu, Đô Lương Central Park có đầy đủ điều kiện để thiết lập trung tâm thương mại mới của khu vực Tây Nghệ An.

Đáng nói, theo thiết kế, các nhà phố trong dự án được đồng nhất lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp mang giá trị thẩm mỹ cho toàn khu đô thị và là điểm nhấn thu hút các thương hiệu nhiều lĩnh vực về quy tụ. Buôn bán tập trung luôn là yếu tố quan trọng trong việc thiết lập không gian thương mại, nơi các mặt hàng bổ trợ cho nhau, bởi thế tại Đô Lương Central Park văn hóa kinh doanh “buôn có bạn bán có phường” sẽ được phát huy hơn bao giờ hết.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Sau khi hoàn thành đưa vào khai thác, Đô Lương Central Park sẽ là điểm nhấn cho bộ mặt toàn huyện.

Tên Dự án: Đô Lương Central Park.Vị trí: thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương,tỉnh Nghệ An.Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Entiz.Quy mô dự án: 11,3 ha.Tổng sản phẩm: 309 sản phẩm.Loại hình sản phẩm: nhà ở thấp tầng: Shophouse (đất + nhà) & nhà vườn, biệt thự (đất).

Tiện ích: Trung tâm thương mại, công viên cây xanh, khu tập thể thao, khu vui chơi trẻ em,…

Tiêu chuẩn bàn giao: Xây thô hoàn thiện mặt ngoài (với shophouse) và đất nền với các sản phẩm còn lại.

Thời gian sở hữu: lâu dài

Bảo Trâm

15:49:24 03-01-2023

VHDN:Theo quy hoạch, mô hình không gian huyện Đô Lương được phát triển với cấu trúc một trung tâm (thị xã Đô Lương trong tương lai), ba vùng phát triển (đô thị Đô Lương, đô thị Giang Sơn, đô thị Thượng Sơn) và 4 trục động lực (QL15, QL7C, QL7 và QL48E). “Đón đầu” quy […]

Đối tác của chúng tôi