Sự kiện - chuyên đề:

Nghệ sĩ Việt tham dự lễ hội ‘Chingay Singapore 2023’

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành Chingay Singapore 2023, diễn ra vào ngày 3 và 4-2.

Chingay Parade Singapore (lễ hội diễu hành Chingay Singapore) là một trong những cuộc diễu hành đường phố lớn nhất ở châu Á được tổ chức hằng năm bởi Hiệp hội Nhân dân Singapore. Bắt đầu vào năm 1973 để chào mừng Tết Nguyên đán, cuộc diễu hành giờ đây nổi tiếng toàn cầu bởi sự tham gia biểu diễn của nhiều quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Lễ hội diễu hành Chingay Singapore (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Lễ hội diễu hành Chingay Singapore (Ảnh do ban tổ chức cung cấp)

Sau 2 năm phải tổ chức trực tuyến vì dịch COVID-19, “Chingay Singapore 2023” đã trở lại với màn biểu diễn của các nghệ sĩ Singapore và 6 nhóm nghệ sĩ quốc tế. Nhóm nghệ sĩ Việt tham dự lần này sẽ giới thiệu với khán giả nước bạn nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam thông qua trang phục áo dài.

Theo NLĐ

08:43:43 02-02-2023

Đoàn nghệ sĩ Việt Nam gồm 20 thành viên thuộc Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM đã lên đường sang Singapore để chuẩn bị tham gia lễ hội diễu hành Chingay Singapore 2023, diễn ra vào ngày 3 và 4-2. Chingay Parade Singapore (lễ hội diễu hành Chingay Singapore) là một trong những cuộc […]

Đối tác của chúng tôi