Sự kiện - chuyên đề:

Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Trường Xuân: Nơi trao quà sức khỏe

VHDN: Có lẽ không phải cho tới tận bây giờ người ta mới hiểu về giá trị của sức khỏe và sắc đẹp. Đã hàng ngàn đời nay khi con người thoát khỏi thời kỳ hoang dã cũng là lúc họ biết chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Theo đó, xã hội càng phát triển thì nhu cầu khỏe, đẹp của con người càng cao. Chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh, làm đẹp là nhu cầu tất yếu và nhân văn của con người.

Tại thành phố Lạng Sơn, nơi biên cương Tổ Quốc, nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào các dân tộc ít người, nơi có một chiều dài lịch sử và chiều sâu văn hóa, nơi con người sống hồn hậu và ứng xử khôn khéo với thiên nhiên để bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và vẻ đẹp của mình, những năm qua hiện hữu một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy – Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Trường Xuân. Phòng khám Trường Xuân ra đời thực sự  là “Nơi trao quà sức khỏe” cho hàng ngàn người dân trong và ngoài tỉnh, cũng như khách nước ngoài.

Phòng khám Trường Xuân bao gồm hai cơ sở thực hiện khám chữa bệnh, nâng cao sức khỏe và làm đẹp theo các phương pháp như: tắm thuốc Dao đỏ cổ truyền, xông hơi đá muối, massge…Với đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có chuyên môn và tinh thần phục vụ tận tình, khách đến với Phòng khám Trường Xuân luôn luôn hài lòng bởi uy tín và hiệu quả phục vụ.

Phòng khám Trường Xuân có 2 cơ sở:

Cơ sở 1: 185 Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Điện thoại: 02053 878889; 02053 855 666; 0919199 358

Chức năng: Khám và điều trị các bệnh: Đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, đau thần kinh cánh tay; thoát vị đĩa đệm, cột sống, thắt lưng, cột sống cổ; đau cơ – xương khớp do viêm, thoái hóa, loãng xương; teo cơ, cứng khớp, sẹo xơ dính sau chấn thương, phẫu thuật; liệt nửa người, liệt mặt, liệt thần kinh ngoại biên.

Cơ sở 2: 178 Lê Hồng Phong, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Điện thoại: 02053 878 889 – 02053 855 666 – 0919199358

Chức năng: Xông hơi và Masage; tắm thuốc Dao đỏ Mẫu Sơn và Massge

Giám đốc Phòng khám: Nguyễn Thị Thu Phương. ĐT 0919199358. Bạn và tôi đều mong muốn khỏe và đẹp. Vậy, hãy đến với Trường Xuân để nhận món quà vô giá.

PV

20:35:29 13-09-2018

VHDN: Có lẽ không phải cho tới tận bây giờ người ta mới hiểu về giá trị của sức khỏe và sắc đẹp. Đã hàng ngàn đời nay khi con người thoát khỏi thời kỳ hoang dã cũng là lúc họ biết chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Theo đó, xã hội càng phát triển […]

Đối tác của chúng tôi