Sự kiện - chuyên đề:

RA MẮT CLB DOANH NHÂN HỌ BÙI TỈNH THÁI BÌNH

VHDN: Vừa qua, tại Thái Bình, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Thái Bình đã chính thức được ra mắt với tiêu chí “Đồng hành và phát triển doanh nghiệp” trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Đến dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh, các ông bà giữ các chức vụ chủ chốt trong cộng đồng họ Bùi Việt Nam, cùng các doanh nhân họ Bùi đang công tác, làm việc tại tỉnh Thái Bình.

Sau phát biểu và công bố lý do thành lập CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Thái Bình, hội nghị tiến hành bỏ phiếu và bầu ra Ban Điều hành CLB. Ông Bùi  Thanh Hải, Giám đốc Công ty Minh Lâm được bầu làm Chủ nhiệm CLB. Các Phó Chủ nhiệm gồm: Bà Bùi Thị Nhàn, Giám đốc Công ty Thương mại và Dịch vụ Phương Đông; bà Bùi Thị Hiền, Phó Giám đốc Công ty Tân Sơn; ông Bùi Thế Dung, Trưởng phòng Tuyên truyền Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình; ông Bùi Văn Thi, Giám đốc Công ty Xây dựng Nhà Việt, BĐH ra mắt lâm thời và đi vào hoạt động.

Ban Điều hành CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Thái Bình ra mắt với tôn chỉ, mục đích đồng hành và phát triển nâng cao lợi thế cho các doanh nghiệp, doanh nhân. Với ý nghĩa đó, tại Lễ ra mắt đã diễn ra thỏa thuận hợp tác kinh doanh “Vận tải và sản xuất móc phơi quần áo” với tổng trị giá 1 tỷ đồng. Thỏa thuận này được Thạc sỹ Bùi Bá Ngọc, Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Bùi miền Nam và bà Bùi Thị Nhàn, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Thái Bình ký kết. Sự kết nối này nhằm giúp các doanh nghiệp họ Bùi cùng phát triển sản xuất kinh doanh và mở rộng giao thương với các doanh nghiệp khác trong toàn quốc.

PV

10:39:18 10-05-2021

VHDN: Vừa qua, tại Thái Bình, CLB Doanh nhân họ Bùi tỉnh Thái Bình đã chính thức được ra mắt với tiêu chí “Đồng hành và phát triển doanh nghiệp” trong bối cảnh nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.  Đến dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành trong […]

Đối tác của chúng tôi