Sự kiện - chuyên đề:

Tecco Group: Xây đắp niềm tin cộng đồng

VHDN: TECCO là Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, hiện có 24 công ty thành viên trên 17 tỉnh, thành cả nước; doanh thu năm 2018 đạt 2.600 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động. Hiện TECCO GROUP là nhà đầu tư bất động sản với quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước, đồng thời tham gia đầu tư vào nhiều dự án du lịch, y tế, giáo dục khác.

Bà Nguyễn Thị Yến (ngoài cùng bên phải) – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tecco cùng tổng thầu tại lễ ký kết thực hiện dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Thương hiệu từ giá trị đích thực công trình

TECCO, nhà đầu tư bất động sản được thành lập từ năm 2001 đến từ thành phố Hồ Chí Minh nhưng “có duyên” với nhiều dự án bất động sản ở thành phố Vinh. Hoạt động tại thị trường Nghệ An từ năm 2004 đến nay, TECCO đã khẳng định được là đơn vị có uy tín hàng đầu với khách hàng và với cơ quan quản lý nhà nước. Tất cả các dự án TECCO thực hiện đều đạt tiến độ cam kết, thực hiện tốt nghĩa vụ vào ngân sách nhà nước, sản phẩm của TECCO ngày một cải thiện về chất lượng, mỹ thuật, công năng sử dụng và đặc biệt là quy trình quản lý khép kín từ khâu thi công, bàn giao, quản lý vận hành và bảo hành sản phẩm bất kể đối với sản phẩm nào. Với chiến lược chất lượng, uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ khách hàng, các sản phẩm bất động sản của TECCO luôn được chào đón, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ông Nguyễn Thế Mạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tecco nhớ lại: Cách đây hơn 15 năm, khi thành phố Vinh đang trong giai đoạn mong muốn tạo ra bước phát triển của hạ tầng thành phố để theo kịp quá trình đô thị hóa, khát khao có một diện mạo mới xứng tầm là trăn trở của những lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền thành phố và cả của tỉnh thì Công ty CP Đầu tư xây dựng và ứng dụng công nghệ mới TECCO lúc bấy giờ (nay là Tập đoàn TECCO) là đơn vị đặt nền móng đầu tiên của những khối nhà chung cư cao tầng, mở ra một không gian mới đầy triển vọng cho một đô thị loại I. Khỏi phải nói hết những khó khăn lúc bấy giờ khi cả hệ thống chính trị cùng chủ đầu tư tập trung mọi nguồn lực cho công tác giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án… Chỉ thời gian ngắn, với sự đồng thuận cao cũng như quyết tâm của những người “kiến thiết”, nhiều tòa nhà cao 18 tầng đầu tiên đã mọc lên trở thành điểm sáng của thành phố, trong khi đó vẫn giữ nguyên nét cổ kính của những hàng cây, góc phố…

Thành công của 2 tòa nhà cao tầng đầu tiên tại C1 Quang Trung – TP Vinh là khởi điểm để TECCO tiếp tục chinh phục những khu đô thị mới, khu chung cư cao tầng, khu nhà ở xã hội trong thành phố Vinh lúc bấy giờ Khu đô thị Vinh Tân, khu nhà ở Lê Lợi, Nam Thanh Cửa Nam…, rồi sau này là Tecco 215, Green View Lê Lợi, Tân Phát – Lê Mao, Trường Thịnh – Trường Thi và cả những dự án đang triển khai như Tecco Tower Bến Thủy, Tecco Nghi Kim, Tecco Phúc Thịnh – Lê Mao….

Anh Trần Kiên (đến từ huyện miền núi Anh Sơn- Nghệ An) cho biết: Sau khi lập gia đình, để có điều kiện được “an cư lạc nghiệp”, vợ chồng tôi đã lựa chọn căn hộ tại Khu Green View2 của chủ đầu tư Tập đoàn Tecco trên phường Lê Lợi- thành phố Vinh. “Sau một thời gian đến sinh sống và làm việc nhận thấy chất lượng hạ tầng của chung cư đảm bảo; an ninh trật tự luôn ổn định, nhất là không gian sinh hoạt cũng như thiết kế căn hộ khá phù hợp. Thi thoảng đội ngũ nhân viên của chủ đầu tư đã xuống trực tiếp các hộ dân để nắm bắt tình hình cũng như chất lượng dịch vụ của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Nói chung gia đình rất hài lòng và tin tưởng”- anh Kiên cho biết thêm.

Tại chung cư Tecco Bến Thủy đứng chân ở khối 13, phường Bến Thủy, Thành phố Vinh với tổng diện tích quy hoạch trên 7000m2, bao gồm nhà liền kề và căn hộ chung cư đang là sự chọn lựa mới cho khách hàng khi muốn tìm một không gian sống tiện ích, an toàn, giao hòa với thiên nhiên. Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng sự tiện ích, an toàn, bền vững, chủ đầu tư luôn chú trọng đến giá trị công trình và giá trị sử dụng nên các căn hộ chung cư. Được đánh giá cao về môi trường, cây xanh, giao thông khu vực dự án, các sản phẩm của TECCO đều được đánh giá đảm bảo sự tiện ích cho khách hàng khi có đầy đủ hệ thống sân chơi, nhà trẻ, nhà văn hóa, nhà tập thể dục, thể thao, chợ, siêu thị mini, hệ thống giám sát an ninh… phục vụ người dân.
Sau khi thành công ở thị trường bất động sản trên quê hương Bác Hồ, thành phố Hồ Chí Minh, hiện TECCO có rất nhiều dự án ở các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó hầu hết các dự án đã đi vào sử dụng.

Mở hướng kinh doanh mới – không ngừng vươn xa

Liên tục đầu tư các dự án bất động sản, hiện nay TECCO còn mở rộng, liên doanh liên kết đầu tư nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ở nhiều tỉnh, thành. Trong đó những dự án ở Ninh Thuận và Nha Trang là những dự án lớn nhất. Đó là 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và chuỗi biệt thự Nam Hùng- Cam Ranh (Khánh Hòa) và Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận) nguồn vốn hàng ngàn tỷ đồng. Riêng Sunbay Park Hotel & Resort là dự án khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế, và cũng là lớn nhất của tỉnh Ninh Thuận tính tới thời điểm hiện nay. Ngày 13.4 vừa qua, với sự hợp tác của Tecco, Crystal bay, Đức Quang Mình cùng các đơn vị thi công và quản lý dự án Delta- Artelia đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tư vấn quản lý dự án Tổ hợp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang Ninh Thuận. Ngoài ra, TECCO còn liên doanh đầu tư dự án Mũi Dinh Eco Park (Ninh Thuận) bao gồm công viên giải trí, resort công viên nước, công viên sa mạc…; bến du thuyền, phố thương mại, resort trung tâm; dự án Con đường di sản Vân Đồn (Quảng Ninh), Marina City, Fatabaya (Nha Trang)…

Tecco Tower Bến Thủy đang là sự chọn lựa mới cho khách hàng để có không gian sống tiện ích, an toàn, giao hòa với thiên nhiên.

Bà Nguyễn Thị Yến – Tổng Giám đốc Tập đoàn TECCO chia sẻ: Sau nhiều năm “bén duyên” với sự nghiệp “kiến thiết” hạ tầng, TECCO đã hiện thực hóa được nhiệm vụ lớn đó là đáp ứng nhu cầu về nhà ở chung cư cho hàng ngàn hộ gia đình để có điều kiện an cư lạc nghiệp. Cũng ngần ấy thời gian, từ sự bứt phá của cả Tập đoàn và những con người nỗ lực vì thương hiệu, đến nay những người đứng đầu Tập đoàn luôn nhận ra và trân trọng sự tin tưởng của khách hàng, bởi có những thời điểm khó khăn nhất do thị trường bất động sản lên xuống trồi sụt, nhưng với lòng kiên trì, nhẫn nại, tâm huyết, trăn trở, dám đón đầu cùng với tinh thần đoàn kết cộng sự cao, TECCO đã vượt qua tất cả để có một thương hiệu vững mạnh và mạng lưới ngày một rộng mở trên địa bàn cả nước. Là những người con quê hương, chúng tôi luôn mong muốn góp sức mình vào sự phát triển của tỉnh nhà. Tuy nhiên, là những người trực tiếp gánh vác sứ mệnh cho thương hiệu Tecco không ngừng vươn cao, bay xa đều luôn cần đến sự chia sẻ của hệ thống chính trị và người dân, nhất là sự đồng hành của chính quyền với doanh nghiệp trong cải cách hành chính, tạo điều kiện để doanh nghiệp thực hiện được những “đột phá” trên cơ sở đảm bảo các quy định của pháp luật.

Xuân Thống – Lan Trần

14:21:17 12-05-2019

VHDN: TECCO là Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, hiện có 24 công ty thành viên trên 17 tỉnh, thành cả nước; doanh thu năm 2018 đạt 2.600 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động. Hiện TECCO GROUP […]

Đối tác của chúng tôi