Sự kiện - chuyên đề:

TOVASHU – Hàng Việt Nam chất lượng cao được người tiêu dùng yêu thích

VHDN: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Triệu Gia Phát tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm bằng inox, thương hiệu TOVASHU đã được người tiêu dùng cả nước bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Những năm gần đây dù chịu sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị sản xuất thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm bằng inox đã có thương hiệu trên thị trường nhiều năm trước, tuy nhiên, bằng sự nỗ lực 30 năm qua không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong toàn Công ty, sản phẩm thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm bằng inox mang thương hiệu TOVASHU vẫn được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Bằng nhiều biện pháp tăng năng suất, giảm chi phí, hạ giá thành, các sản phẩm của Công ty đã nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng. Công ty đặc biệt coi trọng công tác ứng dụng khoa học kỹ thuật, cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm để luôn phù hợp với yêu cầu thị trường và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc lấy chính sách chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình, hàng năm Công ty thiết lập các kế hoạch cho hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác, sau đó các kế hoạch này được triển khai tới các phòng ban, xưởng sản xuất trong các cuộc họp giao ban hàng tuần và các cuộc họp tổng kết hàng tháng, quý, năm.

Song song với việc sản xuất kinh doanh, lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Hàng năm, Công ty đều tổ chức cho CBCNV đi thăm quan, nghỉ mát tái tạo sức lao động. Bên cạnh đó Công ty còn tham gia và đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội như: Cứu trợ đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương, trao tặng chi phí cho bệnh nhân nghèo… Hiện tại sản phẩm thương hiệu TOVASHU đã được phân phối trên cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… Sản phẩm Công ty luôn là tâm điểm nổi bật, số lượng tiêu thụ luôn ở vị trí dẫn đầu.

Để giành được sự ưu tiên trong lựa chọn của người tiêu dùng về thương hiệu TOVASHU, Công ty  luôn giữ vững phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm; tập trung đầu tư cho công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm, cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ khách hàng uy tín. Năm 2017, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Triệu Gia Phát được Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao vinh danh và trao nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn. Đó là ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Công ty trong suốt 30 năm qua.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Triệu Gia Phát

Hội sở: 252/29/8 Phan Anh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: 518 Hương Lộ 2, Khu phố 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân.

Điện thoại: 0888.7333.66

Fax: (84-028) 62539259

E-mail: ctytrieugiaphat@gmail.com

Nguyễn Sơn

21:15:18 10-10-2018

VHDN: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Triệu Gia Phát tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp và phụ kiện phòng tắm bằng inox, thương hiệu TOVASHU đã được người tiêu dùng cả nước bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Những năm gần đây […]

Đối tác của chúng tôi