Sự kiện - chuyên đề:

TPBVSK – Tán sỏi thần Hiệu Phương: Khắc tinh sỏi mật và sỏi thận

VHDN: Trải qua quá trình phát triển, ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, sản phẩm viên TPBVSK tán sỏi thần hiệu phương của Công ty TNHH Phượng Y Đường còn được các cơ quan, ban ngành đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý.

Giám đốc Lê Văn Đỏ

Sỏi thận, sỏi mật là một bệnh tiết niệu phổ biến và ngày càng gia tăng, nó có thể ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của dân cư trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số người mắc bệnh sỏi chiếm tới 3% dân số. Sỏi thận, sỏi mật có thể dẫn đến những tổn thương trầm trọng như nhiễm trùng tiết niệu, thận ứ nước, suy thận… Cơn đau quặn thận do sỏi là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất tại khoa cấp cứu và nó trở thành một gánh nặng đáng kể cho hệ thống y tế. Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty TNHH Phượng Y Đường (địa chỉ: thôn Hồng Quang, xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; ĐT: 0969.162.557) đã nghiên cứu và sản xuất viên tán sỏi thần hiệu phương. Đây được coi là khắc tinh của sỏi mật và sỏi thận. Ngoài ra, sản phẩm Thanh Can Đờm – hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan, viêm gan mãn, men gan cao, sơ gan, Trà Cà Gai Leo, tinh bột nghệ nguyên chất, cao nấm linh chi … cũng đang được người Việt rất quan tâm.

Hiện nay, nhu cầu chăm sóc, bồi bổ, nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Người tiêu dùng đòi hỏi chất lượng sản phẩm dành cho sức khỏe phải thực sự hiệu quả và chất lượng, buộc các nhà sản xuất phải quan tâm đầu tư cho phát triển sản xuất.

Ông Lê Văn Đỏ – Giám đốc Công ty TNHH Phượng Y Đường cho biết, để nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty đã không ngừng đầu tư vốn, khoa học công nghệ, nhân lực nhằm nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm có tác dụng tốt với sức khỏe người dân. Ở nhiều nước trên thế giới, thực phẩm chức năng được người dân sử dụng thường xuyên như cơm ăn, nước uống, đây thực sự là những sản phẩm cần thiết cho sức khỏe mỗi người. Tại Việt Nam nhu cầu của người dân cũng rất cao nhưng do một số còn khá e ngại về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm do vậy quan điểm của Công ty là muốn đầu tư để đưa ra thị trường những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt nhất, phục vụ mục tiêu chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Song song với chủ động nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn, việc nghiên cứu, sản xuất, ghi nhãn, phân phối, quảng cáo và bổ sung tiêu chuẩn GLP (kiểm nghiệm sản phẩm tốt), GSP (bảo quản tốt)… được Công ty rất chú trọng và tỉ mỉ tới từng khâu. Ngoài ra việc đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân lực để làm chủ công nghệ cũng là yếu tố không thể bỏ qua để nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tham vọng của Công ty là đẩy mạnh hơn nữa hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới có hàm lượng khoa học cao, đảm bảo chất lượng, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân”, Giám đốc Công ty TNHH Phượng Y Đường khẳng định.

Sản phẩm của Công ty đã phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bệnh nhân sau khi sử dụng sản phẩm của Công ty có phản hồi rất tích cực, cụ thể như: Anh Trịnh Văn Tăng, sinh năm 1976 xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, Hưng Yên ĐT: 0988672082. Trước anh bị béo bệu, da đen sạm, đau tức sau lưng, đau lan sang hại cạnh sườn. Kết quả siêu âm sỏi túi mật kích thước 4mmx7mm, sỏi thận trái 5mm, sỏi thận phải 4mmx7mm. Sau hơn 2 tháng uống viên TPBVSK tán sỏi thần hiệu phương, kết quả sỏi túi mật tan hết, sỏi thận morg còn 1 viên kích thước 3mm đã xuống bàng quang có kết quả siêu âm kèm theo.

Một bệnh nhân khác là ông Phạm Văn Dạm 68 tuổi, thôn Hồng Châu, xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên; ĐT: 0965836997. Ông bị sỏi thận phải 10mm, đã vào Bệnh viện Bưu điện điều trị, có chỉ định phẫu thuật nhưng ông từ chối, về nhà ông uống viên TPBVSK tán sỏi thần hiệu phương một thời gian và đã đi tiểu ra sỏi.

Ông Đinh Văn Cường sinh năm 1965 ở thôn Thượng 2, Đại Vượng, xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, Hà Nam; ĐT 0981758268. Ông bị sỏi thận trái kích thước 35mm, đã chữa nhiều nơi bằng thuốc đông y và tây y nhưng sỏi không mòn. Sau một thời gian uống viên TPBVSK tán sỏi thần hiệu phương, ông đã hết sỏi….

Trải qua một quá trình phát triển, ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, sản phẩm của Công ty TNHH Phượng Y Đường còn được các cơ quan, ban ngành đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Mới đây, Công ty vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đóng góp của Công ty.

Dương Thùy

Chia sẻ
15:18:13 08-10-2019

VHDN: Trải qua quá trình phát triển, ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, sản phẩm viên TPBVSK tán sỏi thần hiệu phương của Công ty TNHH Phượng Y Đường còn được các cơ quan, ban ngành đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi