Sự kiện - chuyên đề:

Trao quà “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 3/2, Báo Công lý phối hợp với TAND tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình trao quà “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Dự chương trình có lãnh đạo TAND tỉnh, đại diện Báo Công lý, lãnh đạo Đảng ủy, UBND nhân dân xã Vĩnh Bình và 100 hộ dân được nhận quà Tết tại xã Vĩnh Bình thuộc huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

img_4302.jpg
Quang cảnh buổi lễ trao quà tại xã Vĩnh Bình

Dịp này, Báo Công lý phối hợp cùng TAND tỉnh Bạc Liêu trao tặng 100 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng, bao gồm nhu yếu phẩm 200.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt) cho 100 hộ nghèo và gia đình chính sách tại xã Vĩnh Bình. Những phần quà trên được Báo Công lý vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

img_4311.jpg
Bà con nhân dân xã Vĩnh Bình tại buổi lễ trao quà

Tại buổi trao quà, đại diện Báo Công lý đã ân cần thăm hỏi đời sống của bà con nhân dân và chúc cho bà con năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe. Hy vọng những phần quà nhỏ sẽ giúp cho bà con có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết.

img_4314.jpg
Lãnh đạo TAND tỉnh trao quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Vĩnh Bình

Nhận được phần quà trên tay, bà Nguyễn Thị Dễ ngụ tại ấp Thạnh Hưng II, xã Vĩnh Bình là một trong những hộ dân nhận được phần quà xúc động chia sẻ; “Tôi vô cùng cảm ơn Báo Công Lý và TAND tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm, hỗ trợ cho chúng tôi những phần quà vô cùng ý nghĩa, tạo điều kiện cho chúng ta đón Tết vui Xuân”.

img_4336.jpg
Lãnh đạo TAND tỉnh Bạc Liêu, đại diện Báo Công Lý, lãnh đạo UBND xã chụp ảnh lưu niệm cùng bà con nhân dân tại buổi lễ trao quà.

Thay mặt lãnh đạo xã Vĩnh Bình, ông Nguyễn Văn Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Vĩnh Bình đã thông tin sơ lược tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2023 của UBND xã đến Đoàn.

“Qua đây, Đảng ủy xã gửi lời cảm ơn đến TAND tỉnh Bạc Liêu, tập thể cán bộ Báo Công lý và các mạnh thường quân đã quan tâm đến đời sống người dân xã Vĩnh Bình, giúp bà con có cái Tết thêm ấm no, hạnh phúc”, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh.

 

Nguồn: Báo Công lý

07:25:33 04-02-2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 3/2, Báo Công lý phối hợp với TAND tỉnh Bạc Liêu tổ chức chương trình trao quà “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Vĩnh Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu. […]

Đối tác của chúng tôi