Sự kiện - chuyên đề:

Trao tặng quà, áo ấm mùa đông cho học sinh nghèo Anh Sơn

VHDN: Ngày 10/1, Văn phòng Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An làm cầu nối, phối hợp với các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà, hỗ trợ các học sinh nghèo đang học tập tại Trường Mầm non xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

Đại diện VP VHDN Việt Nam và các doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh

Dịp này, Đoàn đã trao 50 suất quà gồm quần áo ấm, mỳ tôm và một ít quà bằng tiền mặt cho phụ huynh các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của Văn phòng Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An đối với cộng đồng xã hội.

Mặc dù giá trị quà tặng chưa lớn, nhưng mong rằng những món quà này sẽ phần nào giúp các em học sinh đến trường ấm áp trong những ngày đông giá rét.

Xã Thọ Sơn phần lớn có đồng bào dân tộc Thái sinh sống cách xa trung tâm huyện, đời sống người dân còn gặp nhiều khó khăn. Việc vận động quyên góp trao quà trong dịp này góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho người dân nghèo nơi đây, để con em trên địa bàn đón một cái Tết đầm ấm và đầy đủ hơn, có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Trang Duyên

12:36:33 10-01-2019

VHDN: Ngày 10/1, Văn phòng Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại Nghệ An làm cầu nối, phối hợp với các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tổ chức chương trình trao tặng quà, hỗ trợ các học sinh nghèo đang học tập tại Trường Mầm non xã Thọ Sơn, huyện […]

Đối tác của chúng tôi