Sự kiện - chuyên đề:

Trường mầm non Mỹ Đức: Đổi mới phương pháp giáo dục trẻ trong mùa dịch Covid-19

VHDN:Thời gian qua, Trường Mầm non Mỹ Đức (xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) vẫn đang tích cực triển khai các giải pháp đổi mới giáo dục trẻ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành.

Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên của trường hiện nay gồm 54 đồng chí, với trình độ 100% đạt chuẩn, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc nuôi dạy trẻ. Nhà trường duy trì ổn định qui mô, loại hình với 19 nhóm lớp, 3 cơ sở tư thục được cấp phép. 100% các nhóm lớp thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quy định của Bộ Giáo dục.

Với tình hình hiện tại, đòi hỏi các đơn vị giáo dục nói chung, các trường mầm non nói riêng cần chủ động xây dựng, triển khai kế hoạch dạy và học linh hoạt, phù hợp, an toàn của trẻ nhỏ được ưu tiên hàng đầu. Nhà trường đã phun khử khuẩn 1 đợt; thực hiện cho học sinh đi học trở lại theo văn bản chỉ đạo của PGD; thực hiện đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, lưu sổ theo dõi hàng ngày, dùng nước sát khuẩn tay cho học sinh. Nhà bếp luộc khăn, ca cốc, bát thìa cho học sinh, đảm bảo vệ sinh 100% học sinh để khi các em đến trường được an toàn.

Nhờ sự quan tâm chu đáo của các cấp, các ngành, Đảng ủy, các bậc cha mẹ học sinh, nhà trường vẫn duy trì các hồ sơ kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ 3 – cấp độ cao nhất và sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học kế tiếp.

Tuyết Trần

09:25:47 10-03-2022

VHDN:Thời gian qua, Trường Mầm non Mỹ Đức (xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP. Hải Phòng) vẫn đang tích cực triển khai các giải pháp đổi mới giáo dục trẻ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành. Tổng số cán bộ giáo viên, nhân viên của trường hiện nay gồm 54 đồng chí, […]

Đối tác của chúng tôi