Sự kiện - chuyên đề:

Anh Trần Bình Luận gìn giữ niềm tin vào chính mình

VHDN: “Trong môi trường kinh doanh ngày nay, thật khó để không chú trọng đến các con số, nhưng tôi tin vào chiến lược khác biệt hóa và tiếp thị sản phẩm theo hướng tạo dựng niềm tin với khách hàng, tôi nghĩ đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp bền vững. Đừng vội nản chí trước khó khăn. Khi bạn đã xác định được những thử thách chính phải vượt qua, hãy giữ niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ và tin vào chính mình. Làm được như vậy, bạn sẽ sớm thành công”, anh Trần Bình Luận – Quỹ mở Atlantic chia sẻ.

Chị Nguyễn Thị Huyền My – nguyên GĐ Phòng giao dịch Ngân hàng Agribank Quận 7 cùng anh Đoàn Thanh Chung, một trong những cánh tay phải đắc lực của anh Trần Bình Luận

Anh sinh ra tại quê hương Ninh Bình. Năm 1999, anh Trần Bình Luận rời xa quê vào học tại Trường Sỹ quan thông tin Nha Trang, tiếp đó anh vào thành phố Hồ Chí Minh học Đại học Y dược. Sau khi tốt nghiệp, anh mở một phòng thuốc riêng và kết hợp với một số bệnh viện lớn tại TP HCM. Cứ tưởng bước đầu thuận lợi như vậy là điểm dừng chân của chàng trai trẻ. Nhưng ước mơ chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục theo học quản trị kinh doanh của Trường Đại học Duy Tân. Anh tiếp tục đi tìm những cơ hội mới và bén duyên với ngành kinh doanh theo mạng. Năm 2017, anh gặp người chị gái Nguyễn Thị Huyền My, khi đó chị đang là giám đốc phòng giao dịch ngân hàng Agribank chi nhánh Quận 7, TP.HCM. Chị đã chia sẻ cho anh về công nghệ tài chính Fintech và cụ thể hơn nữa là Quỹ mở ATLANTIC (Quỹ mở của Tây Ban Nha). Anh nhận thấy đây chính là giấc mơ của mình, anh dồn hết tâm sức vào làm việc và chỉ trong vòng 6 tháng anh đã chinh phục level 9 với hệ thống phát triển khắp cả nước và ra cả nước ngoài với con số gần 3.000 thành viên với những người anh em như: Nguyễn Thị Vân, Đoàn Thanh Chung, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Duy Khánh hay CGTC anh Nguyễn Từ Nam… Anh được mọi người nhận xét là người năng động, nhạy bén, luôn hết mình vì công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách, tìm đến những cơ hội mới để có thể phát huy hết khả năng của mình.

Thủ lĩnh Trần Bình Luận

Quỹ mở có lịch sử phát triển lâu đời trên thế giới với sự xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào năm 1924. Trải qua gần một thế kỷ, thị trường quỹ mở nay đã phát triển rộng khắp thế giới, đặc biệt ở Mỹ thu hút lượng lớn số hộ gia đình đầu tư. Tại những thị trường trong khu vực châu Á, như: Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, sản phẩm này đã phổ biến 10 – 20 năm nay, với sự phát triển song hành với tăng trưởng của mức thu nhập bình quân đầu người. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2013 và thể hiện nhiều ưu điểm so với các hình thức đầu tư thông thường, nên được các nhà đầu tư Việt quan tâm.

Việc đầu tư vào Quỹ mở đòi hỏi có nhiều yếu tố, niềm tin vào bản thân, niềm tin vào sản phẩm – dịch vụ, sự quyết đoán, đồng thời phải trang bị cho mình những kiến thức căn bản về sản phẩm – dịch vụ; kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, diện mạo bản thân… Càng khó khăn càng làm cho anh thêm nhiều nghị lực bởi anh là người dám nghĩ, dám làm, chấp nhận đương đầu với mọi khó khăn thử thách để một ngày nào đó có được thành công thì thành công đó như những hạt ngọc quý được chắt lọc và đáng quý hơn.

Phấn đấu miệt mài, dành hết thời gian cho công việc trong suốt quãng thời gian qua, giờ đây khi mọi thứ đã ổn định, anh tạm hài lòng với những gì mình đang có. Anh được gia đình ủng hộ, bạn bè ngưỡng mộ, khách hàng cảm ơn. Thành công đến với anh là niềm tự hào của bao nhiêu ngày tháng khó khăn vất vả. Với định hướng nhân rộng mô hình công nghệ tài chính Fintech và sự cộng hưởng từ cuộc cách mạng 4.0 như hiện nay, anh Trần Bình Luận mong muốn sẽ giúp được nhiều người chinh phục bản thân và giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Những ai đã thực sự đam mê với công việc, thực sự có lòng kiên trì, cố gắng làm điều hữu ích cho bản thân và cho cộng đồng thì thành quả ấy sẽ luôn là những hạt ngọc làm giá trị thêm, góp phần làm cuộc sống thêm tươi đẹp. Chúc anh và những cộng sự của anh có thật nhiều thành công trên con đường đã chọn.

QUESTRA WORLD – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

Questra World chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp). Ngoài ra, Questra World cũng giao dịch những cổ phiếu của các công ty có tiềm năng phát triển và nổi tiếng như Univar, TransUnion, Tesla, Facebook, Alibaba… và kiếm lợi nhuận từ 10% đến 3000%. Với những danh mục đầu tư kể trên, cùng kinh nghiệm và năng lực của các Manager, Questra World đã đạt được lợi nhuận ấn tượng kể từ khi thành lập và mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ tăng trưởng đều đặn qua từng thời kỳ.

Thùy Dương

13:54:24 09-11-2017

VHDN: “Trong môi trường kinh doanh ngày nay, thật khó để không chú trọng đến các con số, nhưng tôi tin vào chiến lược khác biệt hóa và tiếp thị sản phẩm theo hướng tạo dựng niềm tin với khách hàng, tôi nghĩ đây là cách duy nhất để xây dựng một doanh nghiệp bền […]

Đối tác của chúng tôi