Sự kiện - chuyên đề:

Bảo vệ Nhật An – dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

VHDN: TP.HCM được biết đến là một trong những đô thị lớn nhất nước, thu hút sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, công ty. Bởi sự sầm uất, đông đúc nên nhu cầu về anh ninh, bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Từ đó, các Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh lần lượt được ra đời.

Theo kết quả thống kê, có đến hàng ngàn lượt truy cập, tìm kiếm của khách hàng về công ty bảo vệ uy tín tạiTP.HCM. Với các khách hàng, việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng chính là một câu hỏi lớn được đặt ra. Bởi hiện nay, bên cạnh những công ty dịch vụ bỏa vệ uy tín, chất lượng vẫn tồn tại song song những công ty không đáng tin cậy.

Để chọn được địa chỉ cung cấp công ty bảo vệ uy tín, khách hàng cần tìm hiểu kĩ một số thông tin như lịch sử hình thành, chất lượng nghiệp vụ, chi phí, chính sách hỗ trợ khách hàng, cũng như đầy đủ giấy chứng nhận cho phép tổ chức hoạt động kinh doanh…

Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cần có, Công ty THHH – TM – DV Bảo vệ chuyên nghiệp Nhật An sẽlà sự lựa chọn tốt cho bạn. Công ty được thành lập do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp giấy phép. Nhật An luôn tự hào là đơn vị liên doanh với nhiều đối tác để cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tới khách hàng như Big Group, đô thị tập đoàn Him Lam, Nova Land… Công ty THHH – TM – DV Bảo vệ chuyên nghiệp Nhật An đã và đang dành được nhiều tình cảm, niềm tin, đánh giá của đối tác, quý khách hàng.

Để có được vị thế như hiện tại, Công ty đã nổ lực đào tạo, cung ứng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng đến với khách hàng. Đặc biệt, với Nhật An, việcchia sẻ lợi ích khách hàng với lợi ích Công ty luôn là sợi chỉ xuyên suốt quá trình hoạt động.

Hiện nay, Công ty THHH – TM – DV Bảo vệ chuyên nghiệp Nhật An đang cung cấp các dịch vụ: 

Dịch vụ bỏa vệ hộ tống

Dịch vụ bảo vệ tài sản

Dịch vụ bỏa vệ vận chuyển

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

Lựa chọn một công ty bảo vệ tốt là một phần quan trọng trong việc đảm bảo, ngăn ngừa những tổn thất, rủi ro về người và tài sản từ những tình huống đe dọa có thể xảy ra.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT AN

Đoan chỉ: 251/84 Lê Quang Định, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

SĐT: 0286.2700.373 – 0902621981

Web: baovenhatan.com 

Đức Hà

16:32:57 27-06-2018

VHDN: TP.HCM được biết đến là một trong những đô thị lớn nhất nước, thu hút sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, công ty. Bởi sự sầm uất, đông đúc nên nhu cầu về anh ninh, bảo vệ luôn được đặt lên hàng đầu. Từ đó, các Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh lần lượt được ra đời. Theo kết quả thống kê, có đến […]

Đối tác của chúng tôi