Sự kiện - chuyên đề:

Câu lạc bộ Moon Min Hà Nội Nơi chắp cánh những ước mơ

VHDN- sự nỗ lực của thầy và trò, Câu lạc bộ Moon Min đã chắp cánh cho bao lứa học trò ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật.

Trải qua hơn 4 năm hoạt động và phát triển, với sự chèo lái tài tình của thầy Phạm Văn Đức, Câu lạc bộ Moon Min ngày càng khẳng định được tên tuổi trên con đường nghệ thuật.Nói đến sân chơi cho các bé ở Hà Nội, hẳn nhiều người biết đến Câu lạc bộ Moon Min – một Câu lạc bộ uy tín của Thủ đô, nơi ươm mầm những tài năng nghệ thuật. Hiện nay, Câu lạc bộ có nhiều môn học khác nhau ở nhiều lứa tuổi từ 4 – 15 tuổi. Từ những lớp đào tạo năng khiếu này, Câu lạc bộ đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều mầm non nghệ thuật cho Thủ đô. Các em được tham gia biểu diễn nhiều chương trình lớn của đất nước, trong các ngày kỉ niệm, lễ hội, chương trình giao lưu văn hóa, cuộc thi nghệ thuật trong nước và quốc tế…

Với mong muốn cùng với gia đình dạy dỗ, giáo dục và tạo cho các em một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nhằm giúp các em giảm tải những căng thẳng bài vở ở trường, hỗ trợ các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đến với Câu lạc bộ sẽ giúp các em phát huy được năng khiếu nghệ thuật, tạo được sự tự tin trong cuộc sống, về làm nòng cốt các phong trào Đoàn, Đội trong các trường học. Các giáo viên trong Câu Lạc Bộ luôn kèm cặp, dạy bảo các em tận tình, đem hết tâm huyết của mình để truyền đạt cho các em từ kiến thức sơ đẳng nhất của bộ môn mình dạy đến lòng yêu nghề, nhằm chắt lọc ươm những mầm non nghệ thuật trong tương lai. Tại Câu lạc bộ, có rất nhiều em vừa hát hay, múa dẻo nhưng vẫn đạt những thành tích cao trong học tập.

Tham gia Câu lạc bộ và được vui chơi lành mạnh, phát huy năng khiếu sở trường của mình nên đã tạo động lực cho các em học tập hiệu quả hơn. Mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn, nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò, đặc biệt dưới sự dìu dắt của thầy Phạm Văn Đức, nơi đây đã chắp cánh cho bao lứa học trò ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật.

Hồng Nhung

07:05:03 12-11-2018

VHDN- sự nỗ lực của thầy và trò, Câu lạc bộ Moon Min đã chắp cánh cho bao lứa học trò ngày càng thành công hơn trên con đường nghệ thuật. Trải qua hơn 4 năm hoạt động và phát triển, với sự chèo lái tài tình của thầy Phạm Văn Đức, Câu lạc bộ Moon […]

Đối tác của chúng tôi