Sự kiện - chuyên đề:

CEO Nguyễn Đăng Trường tham dự chương trình “Doanh nhân làm theo lời Bác 2021”

VHDN: Vừa qua, CEO Nguyễn Đăng Trường đã vinh dự tham gia sự kiện “Doanh nhân làm theo lời Bác 2021” tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

CEO Nguyễn Đăng Trường nhận Bằng khen và Kỷ niệm chương trong chương trình “Tự hào Việt Nam, doanh nhân làm theo lời Bác” ngày 26/12/2021.

Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và ủng hộ của Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á – Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển thương hiệu sản phẩm… cùng với sự tham gia của các doanh nhân, doanh nghiệp, những nhà hoạt động xã hội tiêu biểu… Tại sự kiện, anh Trường đã vinh dự, tự hào khi được xướng tên và nhận Bằng khen cùng Kỷ niệm chương “Doanh nhân làm theo lời Bác”.

Được biết, CEO Nguyễn Đăng Trường sinh ra tại mảnh đất miền Trung. Mang trong mình ngọn lửa hiếu học, anh mong muốn lan tỏa truyền thống vượt khó, hiếu đạo, sẻ chia làm thiện nguyện, giúp đời đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của quê hương. Dự định sắp tới anh cùng các doanh nhân sẽ về quê anh để tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng… nhân dịp tết Nhâm Dần.

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng CEO Nguyễn Đăng Trường đã đạt được những thành công nhất định.

Để có những thành công như hiện tại, anh cũng đã từng trải qua nhiều khó khăn, có giai đoạn phải mượn nợ, hỏi nợ và gặp những thị phi… Bằng bản lĩnh, cùng sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, anh đã tạo dựng cho mình những bước tiến cũng như sự phát triển bền vững. Giữ vững nhiệt huyết đam mê cùng với tấm lòng nhân hậu, bác ái, anh muốn góp sức mình đóng góp cho xã hội. Không chỉ là một CEO mẫu mực, có trách nhiệm với cộng đồng anh còn thể hiện phẩm chất kiên định, tự vươn lên trong cuộc sống.

Để khắc phục được những khó khăn do dịch Covid-19, anh đã luôn nhanh nhạy nắm bắt thị trường và thay đổi chiến lược kịp thời để giúp cho bản thân cũng như hoạt động kinh doanh của mình hạn chế tối đa những rủi ro trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp.

CEO Nguyễn Đăng Trường (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng với các doanh nhân, doanh nghiệp.

Chính bởi những hoạt động tuân thủ nguyên tắc, tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi được hình thành và hun đúc từ những khó khăn, thử thách, đã tạo nên một CEO Nguyễn Đăng Trường bản lĩnh như thời điểm hiện tại. Mặc dù, con đường phía trước cũng còn nhiều thách thức nhưng chúng tôi tin rằng với những tố chất sẵn có cùng sự kiên định, anh sẽ đạt được những thành công rực rỡ trong tương lai.

Lê Phương

09:59:40 12-01-2022

VHDN: Vừa qua, CEO Nguyễn Đăng Trường đã vinh dự tham gia sự kiện “Doanh nhân làm theo lời Bác 2021” tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, số 19 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình được tổ chức dưới sự chỉ đạo, bảo trợ và ủng hộ của Hội Nghiên […]

Đối tác của chúng tôi