Sự kiện - chuyên đề:

Chàng trai truyền cảm hứng cho nét đẹp Việt

VHND: Bằng niềm đam mê, cùng quyết tâm không ngại khó của tuổi trẻ, anh Trần Tiến Thành – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngọc Tú đã tìm ra phương pháp làm đẹp từ Đông y hiệu quả, an toàn và góp phần để vẻ đẹp Việt thăng hoa.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, anh Trần Tiến Thành, sinh năm 1988 làm quản lý tại Công ty Nokia (phụ trách các tỉnh Đông Bắc). Sau 6 năm làm việc tại đây, anh chuyển sang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Là người nuôi hoài bão lớn, có chí tiến thủ cao nên anh không an phận mà luôn khát khao tìm hướng đi mới trên bước đường sự nghiệp. Và lĩnh vực kinh doanh ngành mỹ phẩm Đông y cũng được khởi phát từ đây. Do có duyên được biết đến dòng sản phẩm điều trị nám và tràm của Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngọc Tú, anh Thành quyết định đóng góp cổ phần, trở thành cổ đông đồng thời giữ trọng trách Giám đốc Kinh doanh. Do nhạy bén với lĩnh vực làm đẹp nên anh đã nhanh chóng xây dựng thành công thương hiệu Mỹ phẩm Đông y Ngọc Tú, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng. Với chàng trai trẻ này, thành công không chỉ nhờ tài năng, bản lĩnh vượt khó của bản thân mà đằng sau đó là sự hậu thuẫn của vợ. Với anh, vợ chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất hỗ trợ đắc lực và giúp anh vượt qua căng thẳng, khó khăn trong công việc, nhất là khi đặc thù nghề nghiệp của anh thường xuyên phải lưu động.

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và kinh doanh mỹ phẩm, anh Thành không ngừng tìm tòi và tích lũy các phương pháp làm đẹp từ Đông y với hy vọng mang đến sự hoàn mỹ trong chất lượng từng sản phẩm. Các sản phẩm làm đẹp của Công ty với chất lượng và uy tín đã được khách hàng và các đơn vị chuyên môn khẳng định. Lợi thế của mỹ phẩm Ngọc Tú nằm ở những feeback tích cực của khách hàng về các sản phẩm làm đẹp. Đã có không ít trường hợp khách hàng bị mụn, nám từng điều trị ở nhiều thẩm mỹ viện và spa không có kết quả, thậm chí còn bị hỏng da do không biết cách điều trị nhưng khi được điều trị tại phòng khám và dùng sản phẩm của Ngọc Tú thì tình trạng da đã được cải thiện rõ rệt. Đến nay, Ngọc Tú đã có 121 đại lý trên toàn quốc và 15 đại lý độc quyền tại các tỉnh cũng như những công ty lớn… Ngoài phân phối những sản phẩm làm đẹp, Ngọc Tú còn phân phối những sản phẩm chữa trĩ, viêm xoang mang lại hiệu quả rõ rệt.

Thương hiệu mỹ phẩm Đông y Ngọc Tú được đăng ký bảo hộ độc quyền với Cục Sở hữu trí tuệ & Cục Bản quyền tác giả. Trong đó, bộ sản phẩm điều trị nám Đông y Ngọc Tú là dòng sản phẩm điều trị nám 100% từ thảo mộc Đông y, điều trị tận gốc các loại nám (nám nội tiết, nám đinh, nám nắng…) và tàn nhang. Trọn bộ sản phẩm bao gồm: viên uống đào thải nám, điều hòa nội tiết tố; cao hút chân nám… Ngoài ra, bộ sản phẩm điều trị mụn, dưỡng da phục hồi và tái tạo da bị tổn thương Đông y Ngọc Tú chủ yếu bao gồm các: serum mụn; gel trị thâm; gel chấm mụn; kem chống nắng căng bóng, trẻ hóa, nuôi dưỡng, phục hồi tái tạo da, phân giải hắc sắc tố melamin cho làn da căng hồng, khỏe đẹp; kem dưỡng trắng da thảo dược (kem ngựa) tăng cường dưỡng ẩm cho da, cung cấp collagen nuôi dưỡng và phục hồi da, cho làn da trắng hồng tự nhiên… Với giá cả phù hợp mà lại đảm bảo các yêu cầu cao nhất về độ an toàn cho da, những dòng sản phẩm chuyên sâu này không chỉ có tác dụng chăm sóc da mà còn tạo cho các tín đồ làm đẹp có một cách nhìn khác khi sử dụng.

Thông qua việc xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, thương hiệu Mỹ phẩm Đông y Ngọc Tú ngày càng khẳng định dấu ấn riêng qua từng dòng sản phẩm. Sản phẩm làm đẹp của Ngọc Tú đã lọt Top “100 Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng năm 2017”. Thành quả này giúp cho Giám đốc Kinh doanh trẻ Trần Tiến Thành và cộng sự ngày càng có thêm động lực tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Mai Hương

09:30:41 26-01-2018

VHND: Bằng niềm đam mê, cùng quyết tâm không ngại khó của tuổi trẻ, anh Trần Tiến Thành – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Ngọc Tú đã tìm ra phương pháp làm đẹp từ Đông y hiệu quả, an toàn và góp phần để vẻ đẹp Việt thăng […]

Đối tác của chúng tôi