Sự kiện - chuyên đề:

Chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình: Chất lượng, an toàn, phù hợp với mọi gia đình

VHDN: Thị trường chiếu trúc Việt Nam những năm gần đây có nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Khác với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình do Nhà máy Trúc Sào Nguyên Bình sản xuất (thuộc Công ty TNHH MTV 688 Cao Bằng) luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi sự bền đẹp, đảm bảo chất lượng, an toàn, 100% tự nhiên, không hóa chất. Đặc biệt, sản phẩm đã đạt Thương hiệu Tiêu biểu hội nhập kinh tế quốc tế; Hàng Việt Nam chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng và được chỉ dẫn địa lý do Cục Sở hữu trí tuệ cấp năm 2018.

Công ty TNHH MTV 688 Cao Bằng với thương hiệu chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình đã mang một làn gió mới đến với thị trường Việt. Dựa trên tiêu chí “Định hướng sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả ổn định phù hợp với mọi gia đình”, thương hiệu chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình đã từng bước chiếm được cảm tình của khách hàng. Chiếu được bán rộng khắp các tỉnh thành đất nước và được xuất khẩu sang các nước châu Á, châu Mỹ, châu Phi và châu Âu. Nói về mục tiêu phát triển, anh Nguyễn Quang Quyền – GĐ Công ty cho biết: “Lợi nhuận chỉ được xem là một phần để đánh giá hiệu quả kinh doanh, quan trọng nhất vẫn là đông đảo khách hàng biết đến thương hiệu và tin tưởng lựa chọn mỗi khi quyết định rút ví mua sắm. Ví dụ, năm nay Công ty chinh phục được 10.000 khách hàng thì năm sau con số sẽ tăng lên gấp đôi thậm chí gấp năm lần ”. Hiện nay, muốn trụ vững và phát triển, mỗi thương hiệu đều cần định vị chất lượng sản phẩm tốt và chính sách hợp lý về giá, từ đó tạo chữ tín với khách hàng. Ngay từ những ngày đầu, Công ty đã chú trọng nghiên cứu mẫu mã, tìm kiếm nguồn nguyên liệu tốt, tích cực đầu tư máy móc và trang thiết bị hiện đại cho một kế hoạch kinh doanh lâu bền. Cùng với đó là đam mê và tâm huyết sáng tạo của cả một ekip từ thiết kế đến giám sát, điều hành, chiếu trúc 688 Cao Bằng đã thực sự trở thành thương hiệu chiếm lĩnh thị phần mua sắm đáng nể ở Việt Nam.

Những cây trúc sào trồng trên đất Cao Bằng có màu vàng óng tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm trong sấy, hấp trúc khiến cho sản phẩm chiếu trúc 688 Cao Bằng luôn có màu vàng rơm, trong suốt quá trình sử dụng chiếu luôn thơm và giữ được màu, không bị thâm, không bị mọt và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng…Chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình có viền vàng, góc vuông, viền cói góc tròn, nan còn nguyên cật, chỉ D3-250 năm sợi một đường, có số điện thoại và nơi sản xuất rõ ràng. Chiếu nhái không có cật và chỉ thưa, sợi dễ đứt, không in rõ số điện thoại và địa chỉ nơi sản xuất, độ bền kém, nằm một thời gian màu bị thâm, giá rẻ hơn.

Với quyết tâm thiết kế những sản phẩm ấn tượng, độc đáo, gần chục năm gây dựng và phát triển, đến nay chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Anh Quyền tâm sự: “Đây là thành quả nỗ lực của cả một tập thể, từ ban lãnh đạo cho tới những anh em công nhân làm việc tại xưởng. Nguồn nguyên liệu của chúng tôi được lựa chọn kỹ lưỡng từ những cây trúc đủ tiêu chuẩn, không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất, nan trúc tự nhiên 100% không độc hại, đảm bảo sức khỏe, phù hợp với mọi gia đình. Ngoài ra, Công ty còn có chiếu gấp, chiếu hoạt tính, chiếu hạt và các sản phẩm như: đồ thủ công mỹ nghệ, tú thời tranh, đèn các loại, bàn, ghế, giường, tủ, trang trí nội, ngoại thất…

Hồng Nhung

22:58:57 16-01-2019

VHDN: Thị trường chiếu trúc Việt Nam những năm gần đây có nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Khác với những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chiếu trúc 688 Cao Bằng Nguyên Bình do Nhà máy Trúc Sào Nguyên Bình sản xuất (thuộc Công ty TNHH MTV 688 Cao Bằng) luôn […]

Đối tác của chúng tôi