Sự kiện - chuyên đề:

VnsTeel thép của người Việt

VHDN: Lửa thử vàng, gian nan thử sức, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Thép Việt Nam – VNSTEEL đang ngày đêm chung sức, đồng lòng sản xuất hàng triệu tấn thép chất lượng để xây dựng nên những công trình thế kỷ.

Trụ sở Tổng Công ty Thép Việt Nam.

Phát triển qua nhiều thời kỳ và các giai đoạn đổi mới của nền kinh tế, VNSTEEL luôn luôn đồng hành cùng với bước tiến của đất nước nói chung và ngành công nghiệp luyện kim nói riêng để xứng đáng là một doanh nghiệp chủ lực, đi đầu ngành thép.

VNSTEEL xây dựng và phát triển theo mô hình kinh doanh đa sở hữu với hoạt động cốt lõi là khai thác quặng sắt, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thép, thiết bị phụ tùng luyện kim và sản phẩm thép sau cán. Trong suốt 20 năm qua, VNSTEEL đã sản xuất và cung ứng cho đất nước gần 23 triệu tấn thép các loại, chiếm 65% thị phần thép nội địa, sản xuất gần 8 triệu tấn phôi thép, cung ứng hơn 30% nguyên liệu cho sản xuất thép cán, góp phần đảm bảo cung ứng nhu cầu thép xây dựng trong nước. Sản xuất và cung ứng nhiều sản phẩm chất lượng cao cho nhiều công trình trọng điểm Quốc gia. VNSTELL đã đầu tư phát triển hệ thống sản xuất các sản phẩm thép trên địa bàn cả nước. Với năng lực sản xuất gần 3 triệu tấn/năm và gần 4 triệu tấn thép cán các loại, Tổng Công ty Thép Việt Nam đã cùng các đơn vị thành viên cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng, tạo được sự uy tín trên thị trường.

Hiện tại VNSTEEL chiếm lĩnh chủ yếu thị trường thép trong nước với 13 công ty con, 4 đơn vị trực thuộc, 28 công ty liên kết và nhiều đại lý phân phối khác. VNSTEEL tự hào là đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về cung cấp các sản phẩm từ thép trên cả nước thông qua hệ thống phân phối khoa học, hiệu quả, phân bố hợp lý tại những vùng có vị trí địa lý thuận lợi rộng khắp trên cả nước.

Không chỉ vậy, VNSTEEL còn sở hữu những thiết bị, công nghệ sản xuất thép tiên tiến, hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. VNSTEEL đảm bảo rằng các sản phẩm sản xuất ra luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế. Những sản phẩm của VNSTEEL không chỉ được cung cấp cho thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật Bản và các nước Đông Nam Á khác…  VNSTEEL cũng đã có quan hệ đối tác với nhiều nhà sản xuất luyện kim, kinh doanh thép đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới, như: Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Ấn độ,… tạo cơ hội cùng trao đổi về kinh nghiệm sản xuất cũng như những công nghệ mới nhất. Trong tương lai, VNSTEEL sẽ tiếp tục hợp tác kinh doanh với nhiều đối tác tiềm năng trên toàn cầu, thể hiện bước tiến vượt bậc trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Sản xuất thép.

Với chiến lược phát triển bền vững, trong những năm qua, VNSTEEL đã theo đuổi việc tối ưu hóa và tiết kiệm năng lượng nhằm mục tiêu giảm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường. Bằng những nỗ lực đó, VNSTEEL đã nhận được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức Bureau Veritas cấp. Tổng Công ty Thép Việt Nam – VNSTELL xác định tầm nhìn chiến lược lâu dài sẽ trở thành một tập đoàn thép hàng đầu

của Việt Nam, cung cấp sản phẩm thép chất lượng cao với năng lực cạnh tranh có hiệu quả, phát triển bền vững, tiên phong trong đổi mới và hướng tới đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, VNSTEEL cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thị trường quý báu, cùng với nguồn nhân lực, nhân công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã tạo ra những sản phẩm mang đậm tinh thần VNSTEEL.

Hạnh Dương

17:57:47 10-11-2020

VHDN: Lửa thử vàng, gian nan thử sức, trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công ty Thép Việt Nam – VNSTEEL đang ngày đêm chung sức, đồng lòng sản xuất hàng triệu tấn thép chất lượng để xây dựng nên những công trình thế kỷ. Phát triển qua nhiều thời kỳ […]

Đối tác của chúng tôi