Sự kiện - chuyên đề:

Cơ hội trúng 200.000 giải thưởng khi uống nước giải khát

Người uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 có cơ hội trúng hơn 200.000 giải thưởng trao liền tay, trong đó một giải cao nhất trị giá một tỷ đồng, từ 17/4 đến 15/7.

Người tiêu dùng chỉ cần xé nhãn lấy mã code và nhắn về tổng đài 6020, hoặc nhập mã code trên website, kênh zalo của chương trình, fanpage các sản phẩm để có thể trúng ngay các giải thưởng có giá trị từ 10.000 tới 500.000 đồng. Riêng vào các ngày 17/5, 16/7 và 18/7, chương trình sẽ livestream quay số để tìm ra 9 người trúng giải 100 triệu đồng và một giải đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng.

Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 vừa giúp khách hàng giải nhiệt vừa giúp họ có cơ hội trúng thưởng mùa hè này. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 vừa giúp khách hàng giải nhiệt vừa giúp họ có cơ hội trúng thưởng mùa hè này. Ảnh: Phan Chí HIếu

Các chương trình khuyến mãi của Tân Hiệp Phát luôn được người tiêu dùng quan tâm trong những năm qua, thu hút hàng trăm nghìn người tham gia mỗi năm. Vừa giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cuộc sống ngày hè với Trà Xanh Không Độ; thanh lọc cơ thể, tươi mát mỗi ngày với Trà Dr Thanh hay bổ sung thêm sức mạnh, tỉnh táo tức thì để làm việc với Nước tăng lực Number 1 giữa ngày hè; người dùng vừa có cơ hội trúng thưởng, thậm chí đổi đời.

“Hàng ngày mình đều thanh lọc cơ thể bằng Trà Dr Thanh và xé nhãn tham gia chương trình để săn giải thưởng từ 10.000 đến 500.000 đồng nạp vào điện thoại”, Thúy Quỳnh, một sinh viên tại Hà Nội cho biết.

Tuyết Lan, một sinh viên tại TP HCM cũng cảm thấy thích thú với hình thức dự thi và trúng giải của chương trình. Cô cho biết: “Năm trước, mình chưa uống xong chai nước thì đã nhận được tiền thưởng nạp vào điện thoại. Tổng cộng mình đã trúng thưởng được gần 20 lần trong hè năm ngoái. Năm nay, mình lại tiếp tục ủng hộ chương trình”.

Uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 đều có cơ hội trúng thưởng. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 đều có cơ hội trúng thưởng. Ảnh: Phan Chí Hiếu

Giải đặc biệt cũng luôn tìm thấy các chủ nhân vào cuối mỗi mùa khuyến mại. Anh Hà Hồ Lam Khang (ngụ tại xã Hữu Thạnh, huyện Đức Hòa, Long An) là người may mắn nhất năm 2022 khi nhận giải thưởng 1 tỷ đồng nhờ uống Dr Thanh. Còn chị La Lan Thị Bông (xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân, Phú Yên) nhận 1,2 tỷ đồng năm 2021 sau khi uống Trà Xanh Không Độ.

Làm công nhân điện với mức lương 7 triệu đồng mỗi tháng, anh Khang chưa bao giờ nghĩ tới ngày mình được cầm 1 tỷ đồng. Khi ban tổ chức liên lạc với anh qua điện thoại để thông báo về giải thưởng, anh còn nghĩ đang bị lừa nên tắt máy. Tân Hiệp Phát đã phải nhờ tới chính quyền xác nhận, vận động, anh Khang mới tin mình trúng thưởng và cùng người thân đến trụ sở Tập đoàn để nhận thưởng.

Trước đó, để trao giải cho chị Bông, Tân Hiệp Phát cũng phải nhờ tới sự kết nối của chính quyền địa phương. Số tiền từ giải thưởng đã giúp chị Bông sửa lại nhà, phát triển kinh tế và lo cho con ăn học để thay đổi cuộc sống.

Hai năm qua, đã có 12 người may mắn trúng giải 100 triệu đồng khi giải khát với các sản phẩm Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1.
Đó là những nông dân, công nhân, học sinh, nhân viên văn phòng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Thuận, TP HCM, Vĩnh Long, Cần Thơ. Khoản tiền đã giúp nhiều người trúng giải có thêm vốn làm ăn, trả nợ và trang trải chi phí học hành trong thời điểm kinh tế khó khăn của thời kỳ dịch bùng phát hay hậu Covid-19. Bên cạnh đó, mỗi ngày có hàng nghìn giải thưởng được trao ngay cho người tiêu dùng.

Khách hàng của Tân Hiệp Phát tham gia chương trình khuyến mãi Xé ngay trúng liền. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜI CHỤP

Khách hàng của Tân Hiệp Phát tham gia chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền”. Ảnh: Phan Chí Hiếu

Năm nay, chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát tiếp tục mang đến cơ hội may mắn cho tất cả mọi người. Đại diện Tân Hiệp Phát cho biết chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” là lời tri ân khách hàng cả nước đã ủng hộ và sử dụng các sản phẩm nước uống giải khát có nhiều lợi ích cho sức khỏe của Tân Hiệp Phát trong suốt thời gian vừa qua. “Với việc giải thưởng dễ chơi, dễ trúng, chúng tôi tin tưởng sẽ có đông đảo người tiêu dùng tham gia để nhận được những giải thưởng có giá trị cao để hỗ trợ hoặc may mắn hơn là có cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn”, vị này cho biết.

Theo VnExpress

09:28:26 08-05-2023

Người uống Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Number 1 có cơ hội trúng hơn 200.000 giải thưởng trao liền tay, trong đó một giải cao nhất trị giá một tỷ đồng, từ 17/4 đến 15/7. Người tiêu dùng chỉ cần xé nhãn lấy mã code và nhắn về tổng đài 6020, hoặc nhập […]

Đối tác của chúng tôi