Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Đức Hoàn vươn mình trong thời đại mới

VHDN: Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại và Xây lắp Đức Hoàn (Số 57 đường Vũ Quang – thành phố Hà Tĩnh) chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn – thiết kế, gia công các mặt hàng cơ khí và trang trí nội – ngoại thất cho một số căn hộ, văn phòng, thi công xây dựng các công trình dân dụng như nhà phố, trường học.

Xưởng sản xuất chế tạo sản phẩm của Công ty.

Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại và Xây lắp Đức Hoàn được điều hành bởi một giám đốc trẻ, giầu nhiệt huyết, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân năng động, sáng tạo, hoạt động với phương châmKhách hàng hài lòng, công trình chất lượng và tiến độ thi công luôn đảm bảo.

Anh Nguyễn Thế Hoàn, Giám đốc Công ty cho biết, để xây dựng thương hiệu Công ty, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng  nguồn nhân lực thật tốt, đi liền với đảm bảo chất lượng trong mỗi công trình. “Hơn ai hết, chúng tôi – những người tâm huyết với nghề luôn hiểu được trách nhiệm và sứ mệnh của mình và muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bên cạnh việc tập trung nghiên cứu chuyên sâu, đổi mới trong thiết kế, chúng tôi còn luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc quản lý và xây dựng trình độ đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân của Công ty, thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nghiệp vụ và an toàn lao động trong từng hạng mục thi công.

Ứng dụng của dây cáp Inox (dây Inox) trong cầu thang đã từng được Công ty thiết kế, thi công.

Với mong muốn tạo dựng một niềm tin bền vững cho khách hàng và khát khao sự hoàn hảo cho mọi hạng mục công trình, Công ty cổ phần SXTM&XL Đức Hoàn  mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm và đang có nhu cầu xây dựng. Và bằng tất cả nỗ lực của mình Công ty cổ phần SXTM&XL Đức Hoàn mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để mọi công trình được hoàn hảo hơn”, anh Nguyễn Thế Hoàn chia sẻ.

Thời gian luôn qua đi, nhưng nhiều hạng mục công trình đã được Đức Hoàn thiết kế và thi công vẫn tồn tại với một chất lượng và thẩm mỹ đạt đến độ chính xác cao. Ngoài ra, Công ty cũng đã thành công trong việc đảm nhận trang trí nội – ngoại thất cho một số căn hộ, văn phòng, quán café, trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trần Công

Chia sẻ
20:37:05 17-06-2018

VHDN: Công ty Cổ phần sản xuất Thương mại và Xây lắp Đức Hoàn (Số 57 đường Vũ Quang – thành phố Hà Tĩnh) chuyên hoạt động trên lĩnh vực tư vấn – thiết kế, gia công các mặt hàng cơ khí và trang trí nội – ngoại thất cho một số căn hộ, văn phòng, […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi