Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần tinh dầu Lạc Thủy: Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tinh túy từ thiên nhiên

VHDN: Từ xa xưa, con người đã biết dùng những dược thảo từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiểu được những giá trị mà thiên nhiên ban tặng, Công ty CP Tinh dầu Lạc Thủy (Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình) đã nghiên cứu đầu tư thiết bị và công nghệ chưng cất hiện đại để sản xuất ra những tinh dầu tinh túy nhất từ thiên nhiên. Tinh dầu thiên nhiên là sản phẩm được chiết xuất từ 100% lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Mỗi loại tinh dầu đều có hương thơm, tác dụng làm đẹp và chữa bệnh riêng.

Được gặp và nghe tâm sự về nghề của chị Nguyễn Thanh Thủy –  người điều hành Công ty CP Tinh dầu Lạc Thủy mới thấy được tình yêu mãnh liệt đối với con đường mang đến những sản phẩm tinh túy cho nhân loại. Với sự tận tâm và đam mê cùng trách nhiệm cao, Công ty CP Tinh dầu Lạc Thủy tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm, công ty thực phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình, góp phần chăm sóc sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp cho nhân loại.

Với phương châm: “Đảm bảo về chất lượng, uy tín và niềm tin với khách hàng”, Công ty CP tinh dầu Lạc Thủy ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình thông qua các dòng sản phẩm tinh dầu tự nhiên như (tinh dầu sả chanh, tinh dầu bưởi, tinh dầu long não, tinh dầu quế, tinh dầu tràm, tinh dầu hoa hồng, oải hương,… Đặc biệt, sản phẩm Hydrosol sả chanh có tính năng khử mùi, kháng khuẩn, được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Đây là những sản phẩm được sản xuất ưu việt, được quản lý, kiểm soát chặt chẽ theo quy trình tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến chế biến, đóng gói, lưu kho, xuất xưởng, vận chuyển và phân phối đến người tiêu dùng. Bà Nguyễn Thanh Thủy – người điều hành Công ty chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có chất lượng, quảng bá và xuất khẩu các sản phẩm tinh dầu có thế mạnh của Việt Nam ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững ngành sản xuất tinh dầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng phổ biến và hướng dẫn sử dụng tinh dầu trong cộng đồng như một liệu pháp chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ hiệu quả. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện quy trình làm việc, tích cực tìm kiếm thêm những sản phẩm mới đáp ứng tối đa lợi ích cho khách hàng.

Con đường đi còn dài nhưng với niềm tin và tâm huyết với nghề của ban lãnh đạo sẽ mang lại thành công cho Công ty vì một lý tưởng nhân văn sâu sắc là mang đến những sản phẩm tinh túy nhất cho cộng đồng. Công ty CP Tinh dầu Lạc Thủy sẽ ngày một phát triển hơn nữa và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước.

Quang Vinh

 

 

Chia sẻ
13:50:00 24-03-2020

VHDN: Từ xa xưa, con người đã biết dùng những dược thảo từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiểu được những giá trị mà thiên nhiên ban tặng, Công ty CP Tinh dầu Lạc Thủy (Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình) đã nghiên cứu đầu tư thiết bị và công […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi