Sự kiện - chuyên đề:

Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp hiệu quả với các cơ quan báo chí

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 17-6, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt, toạ đàm và chúc mừng các nhà báo.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương trong và ngoài lực lượng CAND đóng chân trên địa bàn.

Theo Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm 2019, công tác phối hợp tuyên truyền về công tác đảm bảo ANTT giữa Công an tỉnh Đắk Lắk với các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương, địa phương đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Theo đó, đã có hàng nghìn tin, bài phản ánh đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng về những hoạt động, kết quả công tác nổi bật của lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi tọa đàm, các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, địa phương đã phát biểu, đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công tác phối hợp tuyên truyền trong thời gian tới như: Việc cung cấp thông tin cho báo chí đảm bảo kịp thời, chính thống để góp phần định hướng dư luận xã hội; công tác phối hợp đưa tin về những vụ việc liên quan đến ANTT, các vụ việc nóng, có tính chất phức tạp; công tác phối hợp đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch…

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng các nhà báo tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Vũ Hồng Văn đã nhiệt liệt chúc mừng và chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí ở Trung ương và địa phương đã quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp có hiệu quả với lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua.

Theo CAND

13:27:03 17-06-2019

Nhân dịp Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng 17-6, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức buổi gặp mặt, toạ đàm và chúc mừng các nhà báo. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo, phóng […]

Đối tác của chúng tôi