Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần cơ khí Hòn Gai – Vinacomin: Không ngừng nâng cao thương hiệu

VHDN: Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén nắm bắt thời cơ, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Cơ khí Hòn Gai – Vinacomin đã không ngừng nâng cao thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế. Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén nắm bắt thời cơ, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Cơ khí Hòn Gai – Vinacomin đã không ngừng nâng cao thương hiệu trên thị trường nội địa và quốc tế.

Công ty cổ phần Cơ khí Hòn Gai – Vinacomin là một trong những đơn vị có vị trí quan trọng trong hệ thống các Công ty cơ khí. Với bề dày lịch sử phát triển và trưởng thành, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, cán bộ giàu kinh nghiệm, Công ty đã trụ vững và phát triển trong cơ chế thị trường bằng các sản phẩm cơ khí chế tạo và dịch vụ sửa chữa.

Với ông Phạm Anh Tuấn – Giám đốc Công ty, việc chọn cách đi an toàn và chắc chắn luôn là phong cách của người đứng đầu doanh nghiệp. “Theo tôi, điều đáng quan tâm nhất hiện nay là phát triển có tính bền vững của doanh nghiệp (chứ không phải là sự ổn định). Mà muốn đạt đến sự phát triển bền vững thì doanh nghiệp phải có sản phẩm – dịch vụ tốt, có văn hóa nhân bản và trách nhiệm với xã hội, cộng đồng. Và hơn ai hết, những người lãnh đạo doanh nghiệp phải là người ý thức sâu sắc nhất về điều này và thể hiện tinh thần tiên phong trong tất cả các mối quan hệ. Trong kinh doanh, không chỉ riêng tôi mà đối với bất kỳ doanh nhân nào, việc giữ chữ tín và niềm tin với đối tác, khách hàng là điều quan trọng nhất. Đó là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nhân và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”, ông Tuấn chia sẻ.

Với mục tiêu tăng tính hiệu quả và chất lượng công việc, thời gian tới Công ty tiếp tục áp dụng mô hình quản lý mở, tăng tính chủ động và sáng tạo cho lao động quản lý nhưng đảm bảo đúng pháp luật, quy định của Công ty, quản trị tốt, hiệu quả cao; tiếp tục lấy công việc làm trung tâm, giải quyết kịp thời mọi vướng mắc trong quá trình thực hiện để nâng cao đời sống cho CBCNV.

Bên cạnh đó, Công ty sẽ duy trì dịch vụ sửa chữa, các sản phẩm đang sản xuất, nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới. Đồng thời, liên kết với các đơn vị cơ khí trong nước để đa dạng hóa sản phẩm, tìm liên kết với đối tác nước ngoài để có sản phẩm là thiết bị có tính kỹ thuật và giá trị gia tăng cao.

THÀNH TÍCH CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ HÒN GAI – VINACOMIN

1. “Cờ thưởng luân lưu thi đua khá nhất” của Bác Hồ: 4 lần vào các năm 1965; 1971.

2. Huân chương Lao động hạng Hai vào năm 1994.

3. Huân chương Lao động hạng Nhất năm 1996.

4. Bộ Công nghiệp tặng nhiều Huy chương vàng cho Công ty tại các cuộc triển lãm Quốc tế hàng Công nghiệp.

5. Bộ Năng lượng tặng 2 Bằng khen 1992.

6. Bộ Công nghiệp tặng Bằng khen các năm 2002, 2003, 2004.

7. Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng Lao động sáng tạo hàng năm cho hàng chục cá nhân.

8. Công an tỉnh Quảng Ninh tặng Bằng khen xuất sắc trong phong trào tự quản các năm từ 1998 – 2001.

9. Huân chương “Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân” do Chủ tịch nước khen tặng.

10.Tổng Công ty Than Việt Nam tặng Bằng khen các năm 2000 – 2005.

11.Lực lượng tự vệ Nhà máy được tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng nhiều năm, trong các kỳ Hội thao Quân khu nhiều lần đạt giải nhất khối dân quân tự vệ.

Dương Hiền

 

09:12:09 10-05-2021

VHDN: Với sự phát triển bền bỉ và ổn định, bằng chiến lược đầu tư đúng đắn, nhạy bén nắm bắt thời cơ, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty CP Cơ khí Hòn Gai – Vinacomin đã không ngừng nâng cao thương hiệu trên thị trường nội địa […]

Đối tác của chúng tôi