Sự kiện - chuyên đề:

Quảng Ninh: Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón 500 khách quốc tế “xông đất”

VHDN: Sáng ngày 22/1/2023 (Tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão), tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tàu Silver Spirit đã đưa 500 khách du lịch quốc tế đến “xông đất” Quảng Ninh.

Tàu Silver Spirit đã đưa 500 khách du lịch quốc tế đến “xông đất” Quảng Ninh.


Đây là hoạt động thường
niên, là một “phong tục” nhằm tri ân du khách đã dành tình cảm cho Quảng Ninh. Ngay từ sáng sớm, Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long đã rộn ràng tiếng trống lân và rực rỡ với sắc mai, đào tươi thắm chào đón những vị khách nước ngoài đầu tiên tham quan Vịnh Hạ Long.

Tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, đoàn du khách xông đất du lịch vịnh Hạ Long đến từ tàu biển quốc tế Silver Spirit, xuất phát từ Hồng Kông (Trung Quốc) và cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long ngày 21/1. Quảng Ninh là điểm cập bến đầu tiên của tàu Silver Spirit trong hải trình đầu tiên của năm mới Quý Mão. Điểmđến tiếp theo của tàu Silver Spirit là Đà Nẵng, Sài Gòn.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Sở Du lịch và UBND TP Hạ Long đã tặng hoa cùng lì xì may mắn

Bước xuống từ Tàu biển quốc tế Silver Spirit, hàng trăm vị khách đa quốc tịch được chào đón trong không khí rộn ràng, vui tươi của ngày đầu xuân năm mới tại Quảng Ninh. Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Sở Du lịch và UBND TP Hạ Long đã tặng hoa cùng lì xì may mắn, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị khách đặc biệt. Qua đó, thể hiện sự tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình và hiếu khách của Quảng Ninh dành cho khách du lịch.

Được biết, trong sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Quảng Ninh đã đón những vị khách quốc tế đầu tiên và dự kiến đón khoảng 4.000 khách tham quan trong buổi sáng cùng ngày.

Với kế hoạch bài bản cũng như sự chuẩn bị kĩ lưỡng về cơ sở hạ tầng, năm 2023, Quảng Ninh kỳ vọng sẽ đón khoảng 15 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 2,5 triệu lượt khách quốc tế.

Thương

14:49:09 22-01-2023

VHDN: Sáng ngày 22/1/2023 (Tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão), tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tàu Silver Spirit đã đưa 500 khách du lịch quốc tế đến “xông đất” Quảng Ninh. Đây là hoạt động thường niên, là một “phong tục” nhằm tri ân du khách đã dành tình […]

Đối tác của chúng tôi