Sự kiện - chuyên đề:

Sơn Jolex Jemex và Zolate Việt Nam: Phát triển bền vững vì quyền lợi khách hàng

VHDN: Sau gần 10 năm năm xây dựng và phát triển, Công ty Sơn Jolex Jemex và Zolatex Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín đối với khách hàng. “Quyền lợi khách hàng là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi”, Jolex Jemex và Zolatex đã và đang chiếm lĩnh thị trường bằng bước đi vững chắc.

Ông Lê Văn Bích – Giám đốc Kinh doanh thương hiệu phát biểu tại buổi lễ.

Sơn Jolex Jemex và Zolatex có đội ngũ chuyên gia với trình độ chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, thi công xây dựng, thiết kế xây dựng, luôn sẵn sàng đáp ứng và hợp tác với các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công, nhà sản sản xuất để đưa ra các giải pháp công nghệ và lựa chọn sản phẩm sử dụng đem lại hiệu quả tốt nhất về kinh tế cũng như kỹ thuật. Công ty không ngừng nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đổi mới kĩ thuật công nghệ nhằm năng cao chất lượng để giữ vững niềm tin của khách hàng.

Đến nay, Công ty đã phát triển và mở rộng được gần 500 nhà phân phối trên toàn quốc. Năm 2018, doanh thu của Công ty đạt hơn 30% so với cùng kỳ năm 2017. Hiện ba dòng sơn chủ lực của Công ty là Jolex, Jemex và Zolatex. Đây là những thương hiệu sơn đã trở thành những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng và khẳng định được uy tín trên thị trường cả nước. Với nguồn nguyên liệu ngoại nhập, chất liệu sơn tốt, bền vững, sơn Jolex Jemex và Zolatex Việt Nam có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống nấm mốc, bạc màu, chống bám bụi, chống bong tróc rạn nứt. Bề mặt sơn nhẵn mịn, dễ dàng lau chùi, màu sắc đa dạng. Trong năm 2019, Công ty cam kết đạt kế hoạch 100% hoàn thành doanh số, tiếp tục mở rộng thị trường và đưa ra những dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đại diện Công ty trao quà tặng cho các đại lý, nhà phân phối.

Nhằm tôn vinh, tri ân các nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng với hãng sơn Jolex Jemex và Zolatex trong những năm qua, ngày 19/11/2018, Công ty Sơn Jolex Jemex và Zolatex Việt Nam đã tổ chức gala tri ân khách hàng 2018. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh năm 2018. Đây cũng là hoạt động thường niên của Công ty hướng tới các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Việc tổ chức chương trình kết nối tri ân khách hàng năm 2018 của Công ty Sơn Jolex Jemex và Zolatex Việt Nam là dịp để Công ty tổng kết, đánh giá một năm hoạt động và đề ra những mục tiêu, chiến lược kinh doanh trong năm 2019, là dịp các nhà phân phối, đại lý, khách hàng cá nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và cuộc sống.

Phạm Ngọc Cảnh

08:34:59 18-01-2019

VHDN: Sau gần 10 năm năm xây dựng và phát triển, Công ty Sơn Jolex Jemex và Zolatex Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu và uy tín đối với khách hàng. “Quyền lợi khách hàng là sứ mệnh phục vụ của chúng tôi”, Jolex Jemex và Zolatex đã và đang chiếm lĩnh […]

Đối tác của chúng tôi