Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ vận tải Lạc Hồng:Tạo dựng thương hiệu từ chính nghĩa tình quê hương

VHDN:Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Vận tải Lạc Hồng (Công ty Lạc Hồng) là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và vận chuyển hàng hóa với quy mô trải rộng tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đắk Nông. Ngoài thương hiệu “Taxi Lạc Hồng”, năm 2019 Công ty đã đưa dòng xe giường nằm cao cấp vào để chuyên phục vụ hành khách tuyến Hà Nội – Nghệ An với mong muốn mang tới những dịch vụ tốt nhất, cho hành trình của khách hàng hạnh phúc, an toàn hơn.

Chủ tịch HĐQT Công ty Nguyễn Công Nhã phát biểu tại lễ khai trương Lạc Hồng SUNRISE.

Công ty Lạc Hồng được thành lập vào tháng 4/2014, với quy mô chỉ là văn phòng nhỏ, 10 nhân viên, 5 chiếc xe và số vốn điều lệ 500 triệu đồng. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty Lạc Hồng đã có mặt trên 4 tỉnh thành cả nước. Lạc Hồng đã trở thành một thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực vận tải hành khách, gara sửa chữa ô tô. Hiện nay, Lạc Hồng có trên 500 đầu xe taxi phục vụ khách hàng, đáp ứng nhu cầu phát triển của nhân dân. Lạc Hồng mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, hoàn mỹ nhất cho khách hàng, với mong muốn phục vụ những chuyến xe an toàn, thân thiện và hiện đại. Đầu tháng 10/2019, Lạc Hồng tiếp tục khai trương hệ thống xe giường nằm cao cấp Limousie chuyên tuyến Đô Lương (NghệAn) – Hà Nội và ngược lại.

Theo kế hoạch phát triển, định hướng kinh doanh của Công ty dựa trên tình hình thực tế, nhận thấy tuyến xe xuất phát từ Đô Lương là tuyến xe được người dân địa phương trông chờ và mong muốn được di chuyển thuận lợi hơn, phương tiện chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy Công ty Lạc Hồng chính thức đưa vào hoạt động tuyến Đô Lương – Hà Nội, cùng phương tiện và dịch vụ VIP để phục vụ nhân dân những chuyến xe an toàn và chất lượng.

Lạc Hồng là thương hiệu tiên phong trong việc đưa dịch vụ vận tải 5 sao đến với hành khách trên tuyến đường này. Dòng xe Limousie với 34 khoang cabin cao cấp được khá nhiều gia đình, các cặp đôi và ngay cả du khách đi một mình lựa chọn. Mỗi cabin của hệ thống xe giường nằm Vip này đều có một màn hình tivi, đèn trần, đèn đọc sách 4 chế độ, sạc USB, tai nghe, chăn gối đạt tiêu chuẩn 5 sao giúp tạo không gian nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái cho hành khách. Lạc Hồng luôn giữ chữ tín, thân thiện với khách hàng, có xe trung chuyển đón và trả khách tận nhà.

Tại khoang giường nằm, hành khách có không gian riêng tư như một phòng khách sạn di động.

Anh Nguyễn Công Nhã – Chủ tịch HĐQT Công ty chia sẻ, bản thân mình sinh ra ở vùng đất Đô Lương – Nghệ An, từ sự nghèo khó mà đi lên, hàng ngày chứng kiến chứng kiến việc bà con đi làm, đi học xa bằng các phương tiện chất lượng không đảm bảo, hiện tượng tranh giành khách, tăng giá vé trong những dịp lễ, Tết… Trong lòng vẫn luôn canh cánh, mong muốn rằng khi có điều kiện hơn sẽ cống hiến một điều gì đó cho quê hương. Đó là động lực để Công ty cho ra mắt xe giường nằm cao cấp tuyến Đô Lương – Hà Nội và ngược lại.

Hãng xe Lạc Hồng Sunrise mang đến cho khách hàng những tiêu chuẩn Vip: Không bắt khách dọc đường, không chạy quá tốc độ, xuất bến đúng giờ, bán đúng số giường quy định, không tăng giá vé ngày lễ và được Công ty niêm yết giá. Với giá trị cốt lõi Công ty xây dựng 3T “Tín – Tâm – Tươi”, Lạc Hồng xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phát triển và khẳng định thương hiệu của mình. Công ty cũng luôn giữ những quy định nghiêm khắc với đội ngũ tài xế lái xe để đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng.

Chủ tài khoản Hoa Nhat Nhat chia sẻ: “Nhờ mọi người trong hội “Bốn bánh xứ Nghệ”, anh đã thử trải nghiệm trên xe Lạc Hồng Sunrise. Mọi thứ thật tuyệt vời. Chất lượng phục vụ rất chuyên nghiệp và chu đáo, quan tâm từng chút một tới khách hàng. Trên xe cũng có đủ thứ quà quê cho khách”. Cùng cảm nhận này, một hành khách đến từ Nhật Bản bộc bạch: “Tôi đã đi rất nhiều hãng xe ở Việt Nam nhưng chưa bao giờ cảm thấy mình được phục vụ tốt như thế này. Mọi thứ rất hoàn hảo, tuyệt vời từ chất lượng dịch vụ đến nhân viên nhà xe”.

Công ty Lạc Hồng đã xây dựng cho mình hướng phát triển riêng mạnh mẽ, khẳng định được uy tín, chất lượng của mình đối với khách hàng. Bên cạnh mở rộng kinh doanh, Công ty cũng được biết đến với nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn huyện Đô Lương, nơi trụ sở chính của Công ty đóng chân. Việc khai trương tuyến xe giường nằm cao cấp Đô Lương – Hà Nội mở ra cơ hội phát triển mới cho doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với các dịch vụ vận tải hành khách tốt nhất.

Vương Duyên

 

15:54:15 07-11-2019

VHDN:Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Vận tải Lạc Hồng (Công ty Lạc Hồng) là doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và vận chuyển hàng hóa với quy mô trải rộng tại các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đắk Nông. Ngoài thương hiệu “Taxi Lạc Hồng”, […]

Đối tác của chúng tôi