Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh luôn luôn thay đổi để phát triển

VHDN: Hiện nay nhu cầu sử dụng gas trong sinh hoạt và sản xuất ngày càng nhiều nên tình hình cháy nổ liên quan đến gas có chiều hướng tăng. Để đảm bảo an toàn trong sử dụng gas, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy nổ khí gas, người tiêu dùng nên mua bình gas và thiết bị tại các đại lý uy tín, có thương hiệu và địa chỉ rõ ràng. Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh (Địa chỉ: Số 52 Block 7, khu đô thị thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Điện thoại: 024.2241.6195), là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền bếp gas hồng ngoại, bếp từ và máy hút mùi nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng mang thương hiệu REDSUN và MERCURY công nghệ Italia và Nhật Bản.

Giám đốc Hoàng Ngọc Thiện

Được thành lập từ tháng 5 năm 2011, trải qua hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh đã dần khẳng định được vị trí vững chắc của mình đối với khách hàng trên toàn quốc. Phương châm của Công ty là xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm, luôn hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, trên thị trường rất đa dạng các dòng bếp khác nhau nhưng sản phẩm bếp gas hồng ngoại Redsun, công nghệ không ngọn lửa với dòng sản phẩm bếp âm, bếp dương của Công ty có những tính năng ưu việt, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với các tính năng như: không có mùi gas sống, không có ngọn lửa dư thừa, không sinh ra khói, không gây đen nồi, không bị gió thổi tắt. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho người sử dụng vì bếp có hệ thống còi và van ngắt gas tự động…

Với slogan “Luôn luôn thay đổi để phát triển”, Công ty lựa chọn cung cấp các sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại mang thiết kế sang trọng, hiện đại và độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng, dễ dàng vệ sinh và thích hợp với mọi không gian. Năm 2017 – 2018 với bước đột phá công nghệ mới có thêm hai dòng sản phẩm 116B và 118B. Đây là lựa chọn thông minh cho các gia đình vì có thêm bộ sạc điện trực tiếp thay pin và nút cảm ứng nhiệt bằng sứ. Mục tiêu mà Công ty Lửa Xanh đưa ra là không ngừng nâng cao giá trị doanh nghiệp, mở rộng thị trường, tăng uy tín và giá trị thương hiệu. Mở rộng thị trường sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững đồng thời thể hiện tinh thần dám vươn lên, dám khẳng định bản thân và sự sáng tạo.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng có quyền lựa chọn cho mình những sản phẩm hữu ích nhất, phục vụ trực tiếp cho cuộc sống. Công ty Lửa Xanh chọn cho mình một hướng đi riêng với việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tuyệt đối an toàn và có giá trị nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Các sản phẩm Công ty hướng tới để phục vụ khách hàng ưu tiên đặc biệt về chất lượng, mẫu mã hiện đại, sang trọng, sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Vạch ra con đường đi đúng đắn, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước với 3 chi nhánh chính tại Hà Nội, Nha Trang, TP. Hồ Chí Minh, cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc…chinh phục khách hàng bằng chính năng lực thực tế sản phẩm.

Ông Hoàng Ngọc Thiện – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh cho biết thêm: “Công ty chủ trương phát triển doanh nghiệp bằng chính nội lực của mình, từ việc kinh doanh sản phẩm chất lượng, an toàn, cam kết bán hàng chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc. Công ty luôn chú trọng đến chính sách bảo hành hậu mãi cho người tiêu dùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo. Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chính xác, đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng…”.

Trải qua nhiều sóng gió, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm, cùng chí hướng của tập thể lãnh đạo, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Lửa Xanh dần khẳng định mình trên thương trường. Công ty vinh dự hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2016, 2017”; “Thương hiệu dẫn đầu năm 2015”. Đây là thành quả minh chứng cho sự nỗ lực của Công ty nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 19002828 miễn phí để được tư vấn dich vụ 

Thùy Dương

15:51:04 12-04-2018

VHDN: Hiện nay nhu cầu sử dụng gas trong sinh hoạt và sản xuất ngày càng nhiều nên tình hình cháy nổ liên quan đến gas có chiều hướng tăng. Để đảm bảo an toàn trong sử dụng gas, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy nổ khí gas, người tiêu dùng nên mua bình […]

Đối tác của chúng tôi