Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần Trường Tiền Holdings kinh doanh luôn gắn liền với hoạt động từ thiện nhân đạo

VHDN: Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Trường Tiền luôn dành một phần kinh phí cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn. Đây là những hoạt động thường niên của Công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền.

Tập đoàn Trường Tiền được thành lập ngày 18 tháng 9 năm 2009, tiền thân là Công ty Cổ phần Trường Tiền Holdings. Đến nay, sau gần 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Công ty đã vươn mình trở thành một Tập đoàn cường thịnh với 15 công ty con, 6 văn phòng đại diện và 4 chi nhánh lớn trên cả nước gồm: Chi nhánh TP.HCM, Chi nhánh Tây Nguyên, Chi nhánh Yên Bái và Chi nhánh Kiên Giang.

Trong những năm vừa qua, Tập đoàn chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực: Nông nghiệp công nghệ cao; xây dựng – xây lắp; phân phối bán lẻ xăng dầu trên toàn quốc; khai thác kinh doanh bất động sản; tài chính – bảo hiểm – quỹ; sản xuất bia rượu nước giải khát… với các công ty thành viên tiêu biểu như: Công ty CP Xây lắp Trường Tiền, Công ty cổ phần Đầu tư Gold Garden, Công ty CP Thương mại Hà Nội, Công ty CP Trường Tiền media, Công ty CP Sản xuất bia rượu Việt Nam hay Công ty Bảo tín Đại An, Công ty CP Minh Lộc…

Song song với việc xây dựng và phát triển thương hiệu, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Trường Tiền luôn nâng cao ý thức phát động, thực hiện các hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội.

Tháng 6 vừa qua, Tập đoàn Trường Tiền kết hợp với Quỹ Nhân ái Người cao tuổi thăm khám các bệnh về mắt miễn phí cho hơn 400 người cao tuổi, trao quà cho hơn 93 cụ với mỗi suất quà trị giá 400.000đ tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Tập đoàn Trường Tiền hướng đến sự phát triển song hành với các hoạt động thiện nguyện.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng quen thuộc với những buổi từ thiện do các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức. Những buổi từ thiện như vậy, sẽ dần tạo nên cho doanh nghiệp những nét văn hóa tốt đẹp, nhân viên sẽ kết nối hơn và đều có ý thức chung tay xây dựng và giữ gìn văn hóa đó. Tập đoàn Trường Tiền luôn đề cao hoạt động từ thiện. Đó là những việc làm xuất phát từ những tấm lòng cao cả, cho đi mà không mong nhận lại. Đó là lý do tại sao các hoạt động từ thiện luôn được tôn vinh và trân trọng đến vậy. Bởi nó chứa đựng đầy những điều tốt đẹp. Trong tối tăm của hoàn cảnh, thì từ thiện là ánh sáng cho những người không may mắn tìm thấy đường đi. Từ thiện không chỉ đơn giản là cho họ của cải, mà còn cho họ một nền tảng để những người kém may mắn có thể bước, tiến lên trong tương lai.

Một doanh nghiệp có thể nghĩ đến những điều này, hẳn không phải là doanh nghiệp tầm thường. Một doanh nghiệp biết quan tâm đến những số phận bất hạnh, hẳn là doanh nghiệp đáng nể phục. Một doanh nghiệp cho đi mà không màng nhận lại, hẳn là một doanh nghiệp tốt đẹp với văn hóa hoàn chỉnh. Tất cả những điều đó, giúp tạo cho doanh nghiệp một uy tín vững vàng.

Ông Lê Khánh Trình – PCT Quỹ Nhân ái người cao tuổi, Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền đang theo dõi cán bộ của Bệnh viện Mắt 2 khám cho người cao tuổi.

Đặc biệt, vừa qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Trường Tiền đồng tổ chức chương trình “Gặp gỡ các doanh nghiệp vì trẻ em Việt Nam và ký kết thỏa thuận tài trợ”, Tập đoàn Trường Tiền cam kết tài trợ 60 tỷ đồng trong thời gian 05 năm (2018-2022). Tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền – Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Bảo vệ lưu vực và Dải biển Việt Nam khẳng định: “Tập đoàn Trường Tiền chính là cánh tay nối dài của “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam” kết nối những tấm lòng vàng mang lại niềm hạnh phúc cho trẻ em Việt Nam. Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn được hỗ trợ trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tiếp thêm sức mạnh, ý chí, nghị lực, giúp các em vượt qua mọi gian khó, tiếp tục giấc mơ trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh”. Với cương vị là người đứng đầu Trường Tiền Group, ông cam kết sẽ trích 3% lợi nhuận hàng năm của Tập đoàn Trường Tiền để hỗ trợ, đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Kinh doanh gắn liền với các hoạt động thiện nguyện là điều đáng trân trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, do đó Tập đoàn Trường Tiền xem đây là một nét văn hóa truyền thống và luôn được duy trì của doanh nghiệp.

Thùy Dương

14:55:55 12-09-2018

VHDN: Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, Tập đoàn Trường Tiền luôn dành một phần kinh phí cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh […]

Đối tác của chúng tôi